Elden Ring dưới góc nhìn VR sẽ là trải nghiệm như thế nào?

Yaezakura
  1. Tác giả hàng loạt mod VR của các game AAA tung video quảng bá dự án thực tế ảo tiếp theo trong Elden Ring.

    Tháng trước, một modder chuyên dựng mod VR cho các siêu phẩm như Cyberpunk 2077Red Dead Redemption 2 đã tiết lộ dự án đình đám tiếp theo, đó chính là trò chơi thế giới mở của Fromsoftware. Bản mod VR hứa hẹn đem đến một cách trải nghiệm Elden Ring hoàn toàn mới.

    [​IMG]


    Mặc dù trên PC có rất nhiều game thực tế ảo hay, nhưng ngoài Skyrim VR, rất ít trò chơi thế giới mở có thể thu hút người hâm mộ thực tế ảo. Modder Luke Ross đã tạo ra các bản mod khiến cho những game như Red Dead 2, GTA 5, Cyberpunk 2077 và thậm chí là No-One Lives Forever 2 có thể chơi được trong chế độ VR và hiện mục tiêu tiếp theo của modder này là Elden Ring.


    Một tháng sau khi tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án trên, modder đã tung ra video có độ dài 15 phút giới thiệu sâu hơn về bản mod Elden Ring VR với sự hỗ trợ của Upload VR. Bản mod cũng có các tùy chọn máy quay khác và thậm chí cả “chế độ du lịch” dành cho những người chơi không muốn bị tấn công khi đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất The Lands Between trong thế giới thực tế ảo.​Share This Page

Tin mới nhất