Elden Ring: Shadow of the Erdtree hẹn ngày tương ngộ game thủ trong mùa hè tới

Yaezakura
 1. Bandai Namco và FromSoftware chính thức phát hành trailer đầu tiên cho DLC Elden Ring: Shadow of the Erdtree, xác nhận ngày phát hành và nhiều thông tin khác.

  [​IMG]


  Gần một năm kể từ khi lộ diện, Elden Ring: Shadow of the Erdtree cuối cùng cũng lên kế hoạch phát hành vào ngày 21 tháng 6. Đoạn trailer đã vén bức màn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bản mở rộng Shadow of the Erdtree. Chỉ trong ba phút, đoạn Trailer đã tiết lộ hàng loạt kẻ thù cùng những thử thách mới mà người chơi sẽ phải đối mặt.

  Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ đưa người chơi đến Land of Shadow, vùng đất nằm khuất sau bóng Erdtree và đã bị đốt cháy bởi ngọn lửa của Messmer. Điều này ngụ ý rằng đó là nơi Tarnished sẽ gặp Miquella, thực thể nằm trong quả trứng ở Cung điện Mohgwyn. Người hâm mộ sẽ phải tự mình trải nghiệm DLC để xác nhận phỏng đoán trên.


  Người hâm mộ có thể đặt trước bản mở rộng với giá $39,99 USD (799.999 VND). DLC này cũng có phiên bản cao cấp đi kèm artbook kỹ thuật số và nhạc game. Nếu đặt hàng trước, người chơi sẽ nhận được một cử chỉ ingame có tên là Ring of Miquella.

  Các Tarnished sẽ có 121 ngày để chuẩn bị cho DLC, rất nhiều thời gian để hoàn thành trò chơi gốc, gia tăng sức mạnh cho các nhân vật hiện có hoặc bắt đầu lại để chuẩn bị cho hành trình khám phá Vùng đất bóng tối. Bandai Namco xác nhận rằng Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ có mặt trên Xbox, PlayStation và PC vào ngày 21 tháng 6. Gói Trò chơi của năm và Phiên bản Collector sẽ ra mắt cùng thời điểm trên.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất