Elder Scrolls Online Blackwood: Trailer nóng bỏng tay cùng lịch phát hành đã được ấn định

Lemon
 1. Đoạn trailer giới thiệu đầu tiên này của Elder Scrolls Online Blackwood, bản mở rộng của Gates of Obilivion sẽ mang đến nhiều thông tin về bối cảnh cũng như cốt truyện cho người chơi.

  BethesdaZeniMax Online đã công bố trailer đầu tiên cho Elder Scrolls Online Blackwood, bản mở rộng của Gates of Oblivion. Theo nguồn tin tiết lộ, Blackwood sẽ mang đến cho người chơi bối cảnh mới, 30 giờ nội dung cốt truyện cũng mới, hệ thống bạn đồng hành cũng mới nốt và còn nhiều hơn thế nữa. ​  The Elder Scrolls Online: Gates of Oblivion.


  Giám đốc sáng tạo của The Elder Scrolls Online, Rich Lambert cho biết Blackwood sẽ là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa. Nó trải dài từ mũi phía nam của Cyrodiil, qua các vùng cao nguyên, đồng hoang và kéo dài về phía đông đến tận biên giới đầm lầy của Shadowfen. Hai chủng tộc Imperials và Argonians đã giao tranh ở khu vực này trong suốt nhiều thế kỷ và người chơi sẽ khám phá lịch sử đó trong phần game này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bối cảnh của Blackwood là 800 năm trước các sự kiện của The Elder Scrolls IV: Oblivion, khi mà Longhouse Emperors có một thỏa thuận ma quỷ với Mehrunes Dagon. Người chơi sẽ phải tìm hiểu xem đã có chuyện gì xảy ra và nghĩ cách ngăn chặn âm mưu đó.

  [​IMG]


  Blackwood lấy thành phố Leyawiin với cách bài trí thô sơ làm trung tâm. Nhưng nếu đi về phía đông, người chơi sẽ khám phá ra Gideon, một thành phố chưa từng xuất hiện trong dòng game Elder Scrolls từ The Elder Scrolls: Arena (1994). Ngoài khu vực và cốt truyện mới, Blackwood cũng giới thiệu hệ thống bạn đồng hành mới cho phép người chơi lập nhóm với một NPC độc nhất, trang bị cho họ, tìm hiểu câu chuyện của đối phương và cùng nhau chiến đấu. Vậy là người chơi sẽ không phải chiến đấu trong cô đơn nữa rồi.

  Elder Scrolls Online: Blackwood được ấn định ra mắt ngày 1/6/2021 trên PC và Stadia, ngày 8/6/2021 trên PS4 và Xbox One. Người chơi có thể đặt mua trước ngay từ bây giờ để nhận được thú cưỡi Nagahide Welwa Ravager hay thú cưng Nightmare Bear Cub.

Share This Page

Tin mới nhất