EVE Galaxy Conquest - Game Mobile chiến lược thuộc vũ trụ EVE Online lộ diện

Yaezakura
 1. Người chơi sẽ điều khiển nhiều tàu vũ trụ hơn trên màn hình nhỏ hơn trong EVE Galaxy Conquest.

  EVE Online đã tạo ra một số trận chiến PvP lớn nhất trong lịch sử trò chơi nhưng tựa game chỉ cho phép người chơi điều khiển một con tàu. Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ nhưng từ một góc nhìn rất khác, EVE Galaxy Conquest là trò chơi chiến lược 4X nhiều người chơi, nơi người chơi được quyền chỉ huy tiền đồn và toàn bộ hạm đội.

  [​IMG]


  Người hâm mộ EVE đều quen thuộc với phe phái và các tàu chiến từ trò chơi gốc nhưng trong trò chơi mới họ sẽ có thể chỉ huy cả hạm đội mà không cần phải yêu cầu những người chơi khác bám sát kế hoạch chiến đấu.

  Mang những đặc điểm của một trò chơi 4X chiến lực điển hình, EVE Galaxy Conquest đưa người chơi đến một thành trì khiêm tốn được bao quanh bởi không gian chưa được khám phá trên một ngôi sao đang xảy ra tranh chấp. Galaxy Conquest tập trung vào yếu tố PvP, với khả năng thành lập liên minh hoặc đâm sau lưng những người chơi khác để đến trung tâm bản đồ và thực hiện thử thách khó khăn cuối cùng. Hành trình này sẽ liên quan đến việc khám phá, khai thác tài nguyên, xây dựng và nâng cấp đội tàu cũng như điều hướng hoạt động quân sự do người chơi điều khiển theo cách tương tự như dòng game MMO.

  [​IMG]


  Galaxy Conquest có cấu trúc theo mùa, trong đó mỗi mùa đại diện cho một khởi đầu mới với cơ chế và tàu mới. Mỗi mùa sẽ kéo dài vài tháng. Khác với EVE Online, nơi quá trình thống trị một khu vực không gian có thể đòi hỏi sự cảnh giác vô tận, việc tham gia vào đầu mùa giải cho phép người chơi tuyên bố chủ quyền lãnh thổ mà không cần quá nhiều thời gian như phiên bản PC. Một số NPC chính từ vũ trụ EVE cũng sẽ góp mặt trong Galaxy Conquest.

  EVE Galaxy Conquest sẽ ra mắt thử nghiệm trên AndroidiOS vào cuối năm nay. Nhà phát triển CCP Games hiện vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào cho phiên bản PC, nhưng họ không loại trừ khả năng này.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất