Faker sẽ chọn Oriana làm skin vô địch thay cho Ahri

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong livestream mới đây, Faker tiết lộ muốn làm skin cho Oriana thay vì Ahri như ban đầu.

  Sau khi T1 trở thành nhà vô địch CKTG 2023, một trong những mối quan tâm lớn nhất của fan hâm mộ là các thành viên T1 sẽ chọn vị tướng nào làm skin vô địch. Đặc biệt là với Faker bởi sau nhiều tiếc nuối, phải mất 7 năm Quỷ Vương mới trở lại ngai vàng.

  [​IMG]


  Faker đã có 3 skin vô địch với các vị tướng là Zed, Syndra và Ryze. Trong khi đó, tuyển thủ của đội quán quân chỉ có thể chọn các vị tướng đã sử dụng trong CKTG để làm skin vô địch. Vậy nên Azir, Oriana, Sylas, Ahri và Akali sẽ là những ứng cử viên có cơ hội làm skin lần này. Ban đầu, tuyển thủ đường giữa của T1 bày tỏ, có thể mình sẽ chọn Ahri vì đây là vị tướng mà nhiều game thủ yêu thích.

  Tuy nhiên trong một buổi livestream gần đây, Faker lại cho biết mình đang nghiêng về phía Oriana. Điều này khiến một bộ phận fan hâm mộ không khỏi thất vọng. Một phần vì họ đã chắc mẩm rằng Ahri sẽ được gọi tên, một phần vì đây là vị tướng mà họ thích và chơi thường xuyên.

  [​IMG]
  Các fan hâm mộ có phản ứng trái ngược trước chia sẻ của Faker

  Một bộ phận game thủ khác lại ủng hộ quyết định của Faker, bởi Ahri luôn được coi là “con cưng” của Riot Games. Nhà phát triển của LMHT đã tung ra nhiều skin cho vị tướng này và có thể sẽ tiếp tục làm điều đó trong tương lai. Để so sánh thì Ahri hiện đã có tới 17 skin, trong khi con số này ở Oriana chỉ là 11. Nếu xét đến tần suất sử dụng vị tướng này của Faker trong CKTG năm nay và cả sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Oriana chắc chắn là một lựa chọn hợp lí.Share This Page

Tin mới nhất