Falcon and Winter Soldier, WandaVision và Loki lộ hình ảnh đầu tiên

Hard
 1. Bộ ba phim mở đầu cho năm 2020 của Marvel chính thức lộ những hình ảnh đầu tiên...

  Fan hâm mộ của MarvelAvengers hẳn đang mong ngóng một năm 2020 vô cùng rực rỡ cho thế hệ phim siêu anh hùng mới. Từ những người sẽ kế nghiệp Captain America, chuyện tình của bộ đôi Scarlet Witch - Vision cho đến số phận của Loki... tất cả đều khiến chúng ta phải sôi sục. Và không phải chờ đợi lâu hơn nữa, Marvel đã chính thức lộ diện những hình ảnh đầu tiên của bộ ba phim mới của mình tại sự kiện Superbowl 2020.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Như chúng ta đã thấy, bộ ba phim Falcon and Winter Soldier, WandaVisionLoki sẽ mở màn cho dịch vụ phim trực tuyến Disney +. Ở đó fan hâm mộ sẽ được chứng kiến Falcon và Winter Soldier trên hành trình kế nghiệp Captain America, sự đan xen của vô vàn thực tại khác nhau sẽ ảnh hưởng đến Scarlet Witch và Vision ra sao cũng như số phận của Loki đi về đâu sau Avengers: Endgame.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo đó WandaVision có thể sẽ được công chiếu đầu tiên vào năm 2020, nối tiếp bằng Falcon and Winter Soldier vào cuối năm, cuối cùng kết thúc bằng Loki vào đầu năm 2021. Mọi thông tin về bộ ba phim này cũng như các dự án tiếp theo của Marvel sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất