Fallout 76 bị hội game thủ yêu mèo tẩy chay chỉ vì lý do này

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Được biết, những con mèo trong Fallout 76 chỉ có vai trò duy nhất là làm thức ăn cho con người. Điều này đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng game thủ đặc biệt là những người yêu mèo.

  Fallout 76 là một game hành động nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Bethesda sắp sửa ra mắt, gần đây, nhà phát triển game đã tiết lộ một số nội dung cụ thể liên quan tới game. Game thủ có thể khai thác được nhiều thông tin hữu ích, tuy nhiên lại dấy lên một làn sóng nhỏ không hài lòng với những tin tức mới được tiết lộ bởi vì họ phát hiện ra, những con mèo trong Fallout 76 chỉ có vai trò tồn tại như là một thứ thức ăn của con người.

  [​IMG]


  Sự thiết lập chuỗi thời gian trong Fallout 76, sau 25 năm sau đã bị phá hủy hoàn toàn bởi chiến tranh hạt nhân thế giới, trong game không có bất kỳ động tĩnh nào của NPC, chỉ có sự hợp tác chiến đấu giữa các game thủ hoặc chiến đấu giữa game thủ này với game thủ khác. Trong bản miêu tả hình ảnh các sinh vật, chúng ta có thể phát hiện ra trong thế giới bỏ đi này tuy có sự tồn tại của mèo, nhưng lại không thể thu phục hay nuôi dưỡng nó mà thay vào đó chúng ta chỉ có thể làm một việc đó là giết chúng sau đó chế thành thức ăn. Thiết lập như vậy trong game đã dậy lên một làn sóng với những game thủ yêu mèo, họ phẫn nộ tuyên bố: “ quan hệ giữa mèo và con người không nên chỉ có vậy!” đồng thời hô hào cộng đồng game cùng nhau tẩy chay tựa game này của Bethesda.

  [​IMG]


  Tuy Bethesda không trực tiếp chỉ định mèo là thức ăn của người trong Fallout 76, nhưng những điều trên cũng đủ để kích động một bộ phận những “bộ tộc” yêu thương mèo. Trong một vùng đất hoang tàn khó để tồn tại và sống sót như vậy, giữa người với người còn có thể tranh giết lẫn nhau chỉ đề tranh đoạt được tài nguyên trong game huống hồ là một con mèo, nhưng có lẽ vẫn phải cẩn thận với những game thủ yêu thương mèo như thế này.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất