Fallout 76 hoàn thiện bản đồ rộng gấp 4 lần Fallout 4

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Fallout 76 sẽ mở rộng bản đồ gấp 4 lần Fallout 4 hứa hạn mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ

  Mới đây, một trang báo nước ngoài Gamepot cho biết Fallout 76 đã lộ bản đồ hoàn chỉnh. Theo thông tin được biết bản đồ lần này sẽ rộng gấp 4 lần so với Fallout 4 trở thành tựa game có quy mô lớn nhất từ trước tới giờ mà Bethesda từng phát triển.

  [​IMG]


  Thế giới trong game được thiết kế dựa trên vùng Tây Virginia của Hoa Kỳ bao gồm một số lượng lớn các con đường đô thị, đường sắt, các tòa nhà và sông suối. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ từ nơi trú ẩn thứ 76 ở phía trên cùng bên trái của bản đồ.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ điều khiển nhóm người sống sót đầu tiên để mở rộng lãnh thổ của họ và liên kết với những nhóm người còn sống sót khác để cùng hợp tác và chiến đấu và xây dựng lại một xã hội văn mình hơn. Mỗi bản đồ trò chơi này có thể chứa tối đa 24 người chơi, cho phép doanh trại của mỗi người chơi được phép phát triển rộng hơn.

  [​IMG]


  Bethesda nói rằng sẽ không có nhân vật NPC trong game, chỉ có game thủ và các nhân vật mà họ kiểm soát, nhưng sẽ có một số người máy NPC được thiết kế để thuật lại cốt truyện cũng như những nhiệm vụ thông qua việc tương tác của người chơi với tựa game.

  [​IMG]


  Fallout 76 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14/11, đặc biệt là vào cuối tháng 10 sẽ tiế hành chạy bản thử nghiệm Beta trên các nền tảng. Đây có lẽ sẽ là một tựa game được cộng đồng game thủ mong đợi.​Share This Page

Tin mới nhất