Fallout 76 - Không cần tổ đội game thủ vẫn bá

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Giám đốc phát triển của Fallout 76 đã cho biết tuy Fallout 76 có thể chơi đơn, nhưng họ khuyên game thủ vẫn nên tổ hợp thành đội để trải nghiệm tựa game này.

  Gần đây, ông Emil Pagliarulo - nhà thiết kế và phát triển tựa game Fallout 76 đã tiếp nhận cuộc phỏng vấn của một phương tiện truyền thông nước ngoài Engadget. Trong cuộc phỏng vấn, ông đã giải thích về cách kết hợp hai yếu tố chơi đơn và chơi nhiều người trong game, đồng thời ông cho biết Fallout 76 cũng có thể được gọi là tựa game đa người chơi nhưng có thể chơi đơn.

  [​IMG]


  “Đối với mỗi một game thủ mà nói, mỗi một tình tiết và nhiệm vụ trong game đều mang tính cá nhân trong đó. Mục tiêu của mỗi game thủ đó là đi theo sự chỉ dẫn của người đứng đầu để khám phá dãy núi Appalachia đồng thời bảo vệ những dụng cụ chiến đấu bên mình. Khi game thủ không ở trong một đội thì cần có sự tương tác giúp đỡ giữa game thủ này với game thủ khác. Đây là hình thức của tựa game đa người chơi với tính năng chơi đơn, nếu như ban đầu game thủ đã ở trong một đội thì sự trải nghiệm game của các thành viên trong đội sẽ giống nhau. Tuy nhiên những tình tiết của thế giới trong game sẽ có sự khác nhau, mỗi cá nhân sẽ có những trải nghiệm không giống nhau.” – ông Emil Pagliarulo cho biết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, mặc dù Emil Pagliarulo nói rằng game thủ có thể trải nghiệm tính năng chơi đơn trong game nhưng ông cũng nói luôn, nếu như chơi game không tham gia vào đội mà chơi đơn thì sẽ rất khó khăn: “ Tổ đội luôn luôn giúp cho game thủ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn, đặc biệt là trong những nhiệm vụ cần giải phá mật mã, thêm một người thêm một sức mạnh. Chúng tôi không cưỡng ép người chơi nhất định phải có tổ đội nhưng vẫn khuyến khích họ nên trải nghiệm tựa game này cùng đồng đội của mình.”

  Fallout 76 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/11/2018 tới đây trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.​Share This Page

Tin mới nhất