Fan cứng game Bethesda "ngược đãi" nhân vật, bắt cày cuốc 227 giờ không ăn uống

Nguyễn Thu Trang
 1. Starfield là một game nhập vai ra mắt vào năm 2023 của Bethesda, tuy nhiên tựa game đã không đạt được nhiều thành công như mong đợi.

  Ngay khi đang ở trong giai đoạn tồi tệ nhất, các tựa game Bethesda vẫn mang lại sự tự do lớn cho các game thủ. Đôi khi chúng khiến người chơi rời xa nội dung chính mà nhà phát triển muốn nhấn mạnh mà chỉ tập trung vào những thử thách của riêng mình như chỉ sử dụng 1 loại vũ khí trong chiến đấu dù trận chiến khó khăn ra sao hay xây dựng một con tàu mô phỏng theo thanh kiếm huyền thoại trong series Halo... Tuy nhiên cũng chính đặc điểm này đã giúp các tựa game Bethesda giữ chân được những fan cứng của mình.

  Mới đây, một người dùng Reddit có tên Ant_6431 vừa chứng minh tình yêu của mình dành cho Starfield – một tựa game RPG của Bethesda, bằng cách tích lũy số giờ chơi tới 227 tiếng và trong thời gian đó không để cho nhân vật ăn hay ngủ một chút nào. Nhờ đó, nhân vật của Ant_6431 đã khám phá được tới 1175 địa điểm trong game.

  [​IMG]
  Nhân vật của Ant_6431 không được ăn uống hay nghỉ ngơi suốt 227 giờ

  Một số người chơi chỉ ra rằng cách làm này của Ant_6431 sẽ khiến anh bỏ lỡ một số mức tăng XP hữu ích, chẳng hạn như mức tăng 10% trong game và thậm chí là 15% nếu có bạn đồng hành đi cùng. Tuy nhiên, dựa trên số địa điểm mà nhân vật đã đặt chân tới thì điều này có vẻ không phải là một vấn đề quá lớn với Ant_6431. Bên dưới bài đăng của game thủ này, cộng đồng cũng bày tỏ hi vọng Bethesda sẽ bổ sung thêm chế độ sinh tồn cho tựa game, tương tự như với Skyrim hay Fallout 4.

  Năm 2024 là một năm không quá thành công đối với sản phẩm mới nhà Bethesda. Kể từ khi phát hành, lượng người chơi của Starfield liên tục sụt giảm, điều này trái ngược hẳn với đặc tính chạy đường dài tốt của những tựa game khác chung nhà. Hi vọng rằng các bản cập nhật và DLC mới sắp tới có thể mang lại một làn gió mới đến cho tựa game.Share This Page

Tin mới nhất