Fan làm phim chất như Hollywood phỏng theo siêu phẩm game đua xe

Yaezakura
 1. “This is Forza Horizon” là sản phẩm đúc kết từ tình yêu cuồng nhiệt của một fan hâm mộ Forza Horizon 4.

  Yếu tố thám hiểm và khám phá của sê-ri Forza Horizon mang đến cảm giác hồi hộp hơn so với khi thực hiện hoàn hảo một cú bẻ lái trong game đua xe thông thường. Rất khó để diễn đạt trọn vẹn cái hay của Forza Horizon, nhưng một người hâm mộ đã thành công thể hiện được sức hút của tựa game đua xe thông qua một video tự làm.

  [​IMG]


  Gage Allen là giám đốc sáng tạo của Player One Trailers. Anh từng tham gia sản xuất trailer cho các tựa game như Baldur's Gate 3, Stellaris và Crusader Kings 3. Allen cũng là một fan hâm mộ game cuồng nhiệt - bộ phim ngắn 'This is Battlefield' của anh đã thu hút sự chú ý vào năm 2019, và đó là một bức thư tình gửi đến cộng đồng người chơi Battlefield 1.

  "This is Forza Horizon" có sự thay đổi lớn về nhịp điệu nhưng vẫn thể hiện được niềm yêu thích đối với vẻ đẹp thiên nhiên của vùng nông thôn Vương quốc Anh qua 4 mùa trong Forza Horizon 4. Những ngọn đồi nhấp nhô, những bức tường đá cổ và tiếng động cơ mạnh mẽ đều tỏa sáng trong đoạn phim ngắn mới nhất của Allen. Đoạn phim truyền tải đầy đủ những gì khiến Horizon trở nên đặc biệt chỉ trong ba phút.


  Giống như "This is Battlefield", tất cả cảnh quay trong đoạn phim mới - trừ một số cảnh quay cận cảnh - đều được ghi lại trong các cuộc đua nhiều xe ngẫu nhiên. Allen chia sẻ rằng anh chủ yếu sử dụng máy ảnh bay không người lái (drone camera) trong Forza Horizon 4 để quan sát môi trường xung quanh hoặc ngắm nhìn chiếc xe đua của mình.

  Allen giải thích: “Tôi đã sử dụng máy ảnh không người lái khá nhiều và cố gắng khắc phục những hạn chế của nó nhằm quay được những thước phim như mong muốn, vì vậy tôi đã thực hiện một số giải pháp để thu về các bức ảnh như vậy." Anh cũng cho biết "This is Forza Horizon" bắt đầu dưới vai trò là "dự án đại dịch" của mình vào tháng 3 năm 2020. Allen chia sẻ: "Tôi đã chơi Forza Horizon 4 nhiều như lúc trò chơi mới ra mắt và chính điều này khiến tôi có cảm hứng tạo ra một thứ gì đó từ tình yêu của mình đối với xe hơi và Forza Horizon. Forza Horizon 4 là tựa game đầu tiên tôi trải nghiệm trong sê-ri Forza và tôi ngay lập tức đem lòng yêu mọi thứ của nó: thế giới tươi đẹp, các sự kiện, cuộc đua, cốt truyện, yếu tố trực tuyến và những chiếc xe đua.”

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất