Fantasian: Game RPG giao diện diorama đỉnh cao được sáng tạo bởi cha đẻ Final Fantasy

Lemon
 1. Fantasian hứa hẹn là một cuộc phiêu lưu vừa hoành tráng vừa quen thuộc khi được lấy cảm hứng một phần từ Final Fantasy 6.

  Fantasian là dự án game nhập vai cổ điển mới nhất đến từ studio Mistwalker của nhà sản xuất kiêm đạo diễn game Hironobu Sakaguchi, người nổi tiếng với dòng game Final Fantasy kinh điển. Fantasian sẽ có mặt trên Apple Arcade trong thời gian gần.

  [​IMG]
  Mô hình diorama.


  Điểm nổi bật của Fantasian nằm ở bối cảnh tuyệt đẹp được Mistwalker xây dựng bằng cách sử dụng hơn 150 diorama thủ công. Điều này mang lại cho giao diện game cái nhìn độc đáo và đẹp không tưởng khi dàn nhân vật 3D xuất hiện phía trên. Nếu bạn chưa biết thì diorama là những tác phẩm tái hiện lại một khung cảnh, khoảng khắc nào đó thông qua việc xếp đặt nhiều mô hình nhỏ hơn, tương tác với nhau bên trong.


  Những diorama kì công này được tạo ra bởi một team gồm 150 nhân lực giàu kinh nghiệm trong ngành hiệu ứng đặc biệt, họ đã từng tham gia vào nhiều bộ phim lớn như Godzilla, Attack on Titan và Ultraman. Phải nói rằng Fantasian có một đội ngũ sáng tạo cực chuyên nghiệp và luôn hết mình cho công việc. Sử dụng diorama để sáng tạo bối cảnh giúp giao diện game tạo cảm giác quyến rũ và ấm áp hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo như tiết lộ, Fantasia có gameplay không giống với những tựa game Final Fantasy cổ điển mà tác giả Sakaguchi đã tạo ra trước đây. Trong Fantasian có một chế độ đặc biệt gọi là Dimengeon Battle, chế độ này cho phép người chơi đưa tất cả các kẻ địch mà mình đã tiêu diệt được vào một hầm ngục ở chiều không gian khác và khi nào hứng lên, người chơi có thể vào đó và tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi đánh bại tất cả boss cùng một lúc.


  Sakaguchi cũng cho biết Fantasian được lấy cảm hứng một phần từ Final Fantasy 6 sau một lần ông và vài đồng nghiệp đã vào game chơi lại. Chính điều này đã khơi dậy lại sự quan tâm và yêu thích của ông đối với thể loại JRPG cổ điển. Vì vậy, Fantasian sẽ có nhiều yếu tố quen thuộc mà người chơi từng thấy trong Final Fantasy như: thu thập thông tin ở các thị trấn khác nhau, trò chuyện với NPC, vượt qua ngục tối, chạn trán boss ngẫu nhiên hay chiến đấu theo lượt, ...

  [​IMG]


  Người chơi sẽ vào vai Leo, người đang đi tìm kiếm người cha mất tích của mình, thức dậy ở một chiều không gian có tên là Machine Realm. Sau một tai nạn, Leo tỉnh dậy trong thế giới xa lạ với phần lớn ký ức đã bị mất. Trong ký ức còn sót lại, anh chỉ nhớ được rằng có một cô gái tên là Kina đã đưa anh đến đây. Leo bắt đầu làm những nhiệm vụ để khôi phục lại trí nhớ của mình và làm sáng tỏ bí ẩn về một sự lây nhiễm cơ học đang dần xâm chiến vũ trụ đa chiều này. Trên đường đi, anh sẽ có thêm những người bạn đồng hành như một người máy, một công chúa biết sử dụng phép thuật và thuyển trưởng của phi thuyền Uzra.

  Fantasian sẽ được phát hành thông qua Apple Arcade cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS trong thời gian tới. ​Share This Page

Tin mới nhất