Far Cry 5 cho game thủ chiến cả Assassin's Creed lẫn Watch Dog

Hard
 1. Far Cry 5 vừa giới thiệu đến game thủ một "chiến trường" hoàn toàn mới nơi những nhân vật từ Assassin's Creed và Watch Dog có thể đả chiến lẫn nhau.

  Tháng 3 này đánh dấu một loạt những tên tuổi lớn của làng game thế giới phát hành. Trong khi hôm nay Final Fantasy XV đã chính thức phát hành thì vào ngày 22 tới siêu phẩm FPS Far Cry 5 cũng chính thức chào sân. Không chỉ hứa hẹn chuyển tải đến một nền đồ họa tuyệt vời và lối chơi bắn súng hừng hực sức nóng, Far Cry 5 còn lận lưng cho mình "một vũ khí" cực kỳ sắc bén.

  Vâng đó chính là khả năng kết hợp toàn bộ thế giới game mà Ubisoft từng sản sinh. Cụ thể với bộ công cụ Map Editor, Far Cry 5 sẽ cho game thủ mang vào bản đồ của mình nhân vật và bối cảnh của toàn bộ những tựa game như Assassin's Creed IV: Black Flag, Watch Dogs 2Far Cry: Primal.

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có chiến đấu trên những con tàu cướp biển vùng Caribbe, băng băng qua những khu đô thị cao cấp.. hay trở về thời tiền sử với gậy gộc giáo mác trong tay. Tất cả những điều ấy sẽ tạo nên một trải nghiệm độc nhất nơi mà tất cả những nhân vật bạn yêu thích sẽ có thể đối mặt với nhau trên cùng một chiến trường.

  [​IMG]


  Far Cry 5 Gameplay.


  Thậm chí với công cụ này game thủ hoàn toàn có thể chế cho mình những chế độ chơi riêng, đảm bảo biến Far Cry 5 thành một tựa game hoàn toàn mới. Không rõ khả năng của nó đến đâu nhưng nhiều người đã bắt đầu mơ về một chế độ PUBG thật sự trong Far Cry 5 ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Far Cry 5 dự kiến phát hành trên PC/Console vào ngày 22 tháng 3 năm nay. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất