Farming Simulator 22 – Game giả lập làm nông dẫn đầu danh sách game hot PC

Yaezakura
 1. Farming Simulator 22 hiện đang là tựa game bán chạy nhất trên Steam.

  [​IMG]


  Theo số liệu thống kê lượng người chơi cùng online, Farming Simulator 22 của nhà phát triển Giants Software hiển nhiên có độ phổ biến cao hơn Battlefield 2042. Mặc dù cả hai trò chơi đều phát hành cách nhau vài ngày, nhưng Farming Simulator 22 đã đánh bại Battlefield 2042 ở một số khu vực - và sự khác biệt đang ngày một tăng lên.

  Battlefield 2042 chính thức phát hành trên hệ máy console và PC thông qua Steam và Origin vào ngày 19 tháng 11. Tựa gam của EA đã có một khởi đầu trắc trở với đánh giá "tiêu cực" trên Steam. Mặc dù Battlefield 2042 có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành một trong những phần Battlefield hay nhất nhưng tiềm năng của tựa game hiện đang bị bó buộc bởi nhiều bản cập nhật chưa phát hành.

  [​IMG]


  Farming Simulator 22 được phát hành vào ngày 22 tháng 11 trên hệ máy console và PC thông qua Steam và Epic. Game giả lập nhà nông đã có màn ra mắt suôn sẻ hơn rất nhiều với xếp hạng ‘Rất tích cực’ trên Steam. Theo SteamDB, số lượng người chơi cùng online cao nhất của Farming Simulator 22 đã đạt 105.636, trong khi tựa game vốn được kỳ vọng hơn - Battlefield 2042 chỉ thu hút 105.397 người chơi.

  Mặc dù những số liệu trên chỉ thuộc về Steam, nhưng khoảng cách giữa hai tựa game vẫn tiếp tục được kéo dài. Farming Simulator 22 là trò chơi bán chạy nhất trên Steam trong tuần trước, đánh bại Battlefield 2042 và Cyberpunk 2077.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất