Fear The Wolves - Game sinh tồn lấy bối cảnh tận thế

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, tựa game sinh tồn Fear The Wolves đã chính thức phát hành trên Steam và mở chơi miễn phí trong vòng 5 ngày.

  Fear the Wolves là một game do Vostok Games sản xuất, thuộc thể loại sinh tồn trên trong một không gian rộng lớn, vô cùng hoành tráng. Đây là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới sau khi tận thế.


  Trong game, người chơi có thể lựa chọn là một con sói đơn lẻ hoặc là tổ đội thành một đàn sói chiến đấu. Khu vực chiến đấu có tên gọi Chernobyl – là nơi bị hư hại nặng nề bởi bức xạ hạt nhân. Số lượng game thủ trong một trận chiến có thể lên đến 100 người.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đặc biệt là game sẽ có hệ thống thời tiết đa dạng và các vòng lặp ngày và đêm, những game thủ không may chết trong game có thể bỏ phiếu để quyết định sự thay đổi thời tiết trong vòng tiếp theo của game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài lối chơi Battle Royale thông thường, Fear The Wolves còn có chế độ PVE độc đáo. Lối chơi của PVE tương ứng với hệ thống nhóm sói, bầy sói sẽ theo dõi game thủ và là mối đe dọa chết người bất cứ lúc nào, vì vậy game thủ cần đề cao cảnh giác đặc biệt là các khu vực ẩn nấp để tránh các mối đe dọa tiềm ẩn. Ngoài ra, tựa game còn có hệ thống xe đa dạng cùng kho vũ khí phong phú với hơn 20 loại khác nhau.

  [​IMG]


  Thông tin chi tiết hơn xem tại:
  https://store.steampowered.com/cart/Share This Page

Tin mới nhất