FIFA Mobile lột xác với nhiều cập nhật mới

Yaezakura
 1. Đây là bản cập nhật lớn mới nhất của FIFA Mobile kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

  Trong ngày 19 tháng 1, Electronic Arts đã tung ra một bản cập nhật mở rộng dành cho EA Sports FIFA Mobile, đánh dấu kỷ nguyên mới của tựa game di động đình đám này đồng thời xây dựng nền móng để trò chơi có thể tiếp tục hoạt động trong nhiều năm tới. Bản cập nhật là cuộc đại tu sâu rộng, đem đến một loạt cải tiến về lối chơi, hình ảnh và âm thanh nhằm cải thiện trải nghiệm chơi cho game thủ và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Độ trung thực hình ảnh của FIFA Mobile đã được nâng cao, cung cấp cho người chơi những hình ảnh chi tiết hơn trên màn hình trong suốt một trận đấu. Những người chơi sở hữu thiết bị di động mới nhất có thể điều chỉnh cài đặt ở tốc độ 60 FPS để trải nghiệm những trận bóng ngày càng mượt mà và nhạy hơn. Với mục đích cốt lõi là đảm bảo tính dễ tiếp cận, bản cập nhật mới giới thiệu các cài đặt bổ sung nhằm điều chỉnh trải nghiệm hình ảnh trong trò chơi và đảm bảo khả năng tương thích trên nhiều loại thiết bị để người chơi trên toàn thế giới có thể tiếp tục thưởng thức FIFA Mobile.


  Người chơi cũng có thể theo dõi diễn biến của trận đấu một cách chân thực hơn với tính năng chuyển đổi giữa bốn góc máy ảnh trong thời gian thực. Các tùy chọn máy ảnh mới hiện bao gồm các pha bóng sút cầu môn, đá phạt, phạt góc, phạt đền và cả những cảnh phát lại. Nhờ tính năng mới này, người chơi có thể đắm chìm hơn nữa vào những khoảnh khắc căng thẳng và ấn tượng nhất của trò chơi. Bản cập nhật cũng đem đến nhiều lựa chọn sân vận động mới kèm theo kiểu thời tiết độc đáo của từng địa điểm, các tùy chọn thời gian trong ngày cho phép các trận đấu diễn ra vào ban ngày, xế chiều hoặc ban đêm.

  [​IMG]


  Một trong những tính năng được người chơi yêu cầu nhiều nhất từ trước đến nay, đó là bình luận bằng âm thanh trực tiếp từ các bình luận viên huyền thoại trên khắp thế giới cũng xuất hiện bắt đầu từ phiên bản "lột xác" này. Phần bình luận hiện có sẵn 11 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha LATAM, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Nhật. Các trận đấu cũng sẽ có âm thanh và cảm giác chân thực hơn với những bài hát cổ vũ của khán giả nhà và thông báo trên sân vận động.

  [​IMG]


  Các nâng cấp và bổ sung về gameplay sẽ cung cấp cho game thủ khả năng quản lý đội và điều khiển cầu thủ nhiều hơn trong trận đấu cũng như cải thiện chất lượng đối với chế độ VS Attack. Các tùy chọn quản lý đội mới cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát sự thay thế, vị trí trong trận đấu và những tình huống đá phạt, từ đó định đoạt số phận đội bóng của họ. Các tính năng bao gồm thể lực và kỹ năng di chuyển sẽ nâng tính chân thực của trải nghiệm chơi FIFA Mobile lên tầm cao mới, đòi hỏi người chơi phải theo dõi đội hình của họ và thực hiện các bước di chuyển phù hợp trong suốt trận đấu để chiến thắng.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất