Final Fantasy 14 cập nhật trải nghiệm cốt truyện trong chế độ solo

Yaezakura
 1. Hệ thống Duty Support sẽ khiến Final Fantasy 14 trở nên giống một tựa game offline hơn.

  [​IMG]


  Square Enix cuối cùng đã cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ Final Fantasy 14 trong chế độ solo mặc dù đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Được giới thiệu từ bản mở rộng Shadowbringers, hệ thống Duty Support đem đến cơ hội trải nghiệm nội dung mới mà không cần sự giúp đỡ của người chơi khác. Nhà phát triển cũng đang dần triển khai tính năng này cho các bản mở rộng khác và với bản cập nhật mới nhất, bản vá 6.5, giờ đây người chơi có thể tự mình trải nghiệm toàn bộ trò chơi chính và các nhiệm vụ cốt truyện của tất cả các bản mở rộng.

  Hệ thống sẽ ghép người chơi với các NPC, do đó, người chơi sẽ không hoàn toàn đơn độc. Điều này khiến FF14 trở nên giống một trò chơi Final Fantasy offline hơn. Các phó bản Stormblood The Drowned City of Skalla, The Burn, The Ghimlyt Dark và cả phó bản mới Lunar Subterrane đều có hỗ trợ hệ thống Duty Support trong bản cập nhật 6.5.


  Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ nhiệm vụ cốt truyện chính của Final Fantasy 14, bao gồm cả trò chơi cơ bản và tất cả các bản mở rộng mà không cần phải tổ đội với những người chơi khác, mang lại trải nghiệm Final Fantasy truyền thống hơn.

  Tuy nhiên, Final Fantasy 14 vẫn yêu cầu kết nối trực tuyến cũng như trả phí hàng tháng để chơi và Square Enix không có kế hoạch thay đổi điều này. Bản mở rộng lớn tiếp theo của Final Fantasy 14, Dawntrail, sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024 và Square Enix hứa hẹn sẽ cập nhật hệ thống Duty Support, kéo dài trải nghiệm chơi solo với nội dung mới.​Share This Page

Tin mới nhất