Final Fantasy 7: Ever Crisis lên lịch cập bến vào tháng 9 tới

Yaezakura
 1. Final Fantasy VII: Ever Crisis đã ấn định ngày ra mắt và đang mở đăng ký trước trên Android và iOS.

  Mới đây, Square Enix đã thông báo rằng Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ ra mắt trên các thiết bị Android và iOS vào ngày 7 tháng 9. Người hâm mộ và người chơi mới sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ dòng thời gian của Final Fantasy VII thông qua trò chơi di động này.

  [​IMG]


  Ngoài thông báo về ngày phát hành, Square Enix cũng chia sẻ những thông tin chi tiết về quá trình Closed Beta của trò chơi. Kết quả khảo sát cho thấy 87% người chơi xếp hạng trò chơi từ 4 đến 5 sao trên thang 5 sao và 90% người tham gia beta cho biết họ sẽ chơi Final Fantasy VII: Ever Crisis sau khi tựa game ra mắt.

  Người chơi đánh giá cao đồ họa, bầu không khí và âm nhạc ấn tượng của trò chơi nhưng họ cũng chưa hài lòng với một số cơ chế chơi miễn phí như thể lực/năng lượng và vật liệu nâng cấp, UI các nút bấm và chữ hiển thị còn khá nhỏ. Dựa trên phản hồi nhận được, Square Enix đã lên kế hoạch cải tiến trải nghiệm của người chơi. Điều này bao gồm các điều chỉnh đối với giao diện người dùng, loại bỏ giới hạn sử dụng thuốc hồi thể lực/năng lượng và tăng thể lực tối đa, đồng thời thay đổi loại và số lượng vật liệu cần thiết để nâng cấp.


  Để đáp lại sự đón nhận tích cực của bản Closed Beta, những người tham gia sẽ có thể mở khóa vũ khí đặc biệt trong phiên bản chính thức của trò chơi. Vũ khí này có tên là “5? Lời xin lỗi dưới địa ngục” và dành riêng cho nhân vật Glenn.

  Final Fantasy VII: Ever Crisis được thiết lập để cung cấp cho người chơi một trải nghiệm game di động mới và hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tài khoản tại đây.Share This Page

Tin mới nhất