Final Fantasy 7 Rebirth chốt lịch cập bến

Yaezakura
 1. Square Enix đã tiết lộ thời điểm người chơi PS5 có thể chạm tay vào Final Fantasy 7 Rebirth.

  [​IMG]


  Vào cuối sự kiện PlayStation State of Play tháng 9, Square Enix đã tung Trailer mới cho Final Fantasy 7 Rebirth và xác nhận ngày 29 tháng 2 năm 2024 là thời điểm phát hành trò chơi. Đoạn trailer cũng thể hiện một số chi tiết mới sẽ xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth, bao gồm việc Cloud đi xe segway và một số trò chơi mới trong công viên Gold Saucer.

  Đoạn Trailer mới của Final Fantasy 7 Rebirth xuất hiện chỉ sau hơn ba tháng kể từ khi trò chơi chính thức ra mắt công chúng tại Summer Game Fest. Trò chơi mới sẽ ngay lập tức tiếp nối các sự kiện của Final Fantasy 7 Remake. Tại sự kiện mùa hè, Square Enix đã giới thiệu các địa điểm như Nhà trọ Kalm, khẩu pháo phía trên Cảng Junon cùng nhiều cánh đồng nơi Cloud và đồng đội sẽ di chuyển cả bằng chocobo và chính đôi chân của họ.


  Square Enix đã thu hẹp thời điểm phát hành trò chơi thành mốc thời gian cụ thể trong đoạn trailer mới nhất. Final Fantasy 7 Rebirth sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 2 năm 2024. Người chơi có thể bắt đầu đặt trước Rebirth ngay từ hôm nay. Đoạn Trailer mới xác nhận rằng Cait Sith và Vincent Valentine sẽ xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth. Điều này khiến Cid Highwind trở thành thành viên cuối cùng trong dàn nhân vật ban đầu chưa ra mắt loạt game FF7 Remake tại thời điểm hiện tại.

  Final Fantasy 7 Rebirth cũng giới thiệu các Summon khác của Cloud và đồng đội, bao gồm Odin, Kujata, Leviathan và Alexander. Ngoài việc khám phá thế giới trên lưng chocobo, Cloud cũng có thể tham gia các cuộc đua chocobo tại công viên Gold Saucer. Đua chocobo và xe mô tô đều là những mini game thú vị từ trò chơi FF7 gốc.Share This Page

Tin mới nhất