Final Fantasy Pixel Remasters sẽ cập bến Switch và PS4 trong tháng này

Yaezakura
 1. Người dùng Switch và PS4 có thể trải nghiệm những tựa game Pixel kinh điển của thương hiệu Final Fantasy bắt đầu từ tháng này.

  Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy Pixel Remasters - về cơ bản là các phiên bản nâng cấp của Final Fantasy 1-6, sẽ được phát hành trên Nintendo SwitchPS4 vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Final Fantasy Pixel Remasters hiện đã có trên PC và thiết bị di động, và sắp tới, một lượng người chơi trên Switch và PS4 sẽ có thể trải nghiệm phần lớn lịch sử của thương hiệu Final Fantasy theo một cách mới.

  [​IMG]


  Các phiên bản Remasters đều đi kèm một phông chữ pixel mới, giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất mà người hâm mộ gặp phải khi lần đầu trải nghiệm các trò chơi, đó là sự lựa chọn khó hiểu về phông chữ của những bản làm lại này. Các trò chơi cũng có một tùy chọn mới để chuyển đổi giữa nhạc gốc và nhạc nền mới, đồng thời có nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh tỷ lệ chạm trán quái, điểm kinh nghiệm, Gil và ABP.

  [​IMG]


  Tất cả sáu trò chơi sẽ cập bến Switch và PS4 trong ngày 19 tháng 4 vào lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương/ 10 giờ tối theo giờ Việt Nam. Người hâm mộ có thể mua lẻ trò chơi họ muốn hoặc mua theo gói. Trên eShop, mức giá của các trò chơi dao động từ $11,99 - $17,99 USD và người chơi có thể mua cả sáu trò chơi với giá $74,99 USD.Share This Page

Tin mới nhất