Final Fantasy XIV một lần nữa phá vỡ kỷ lục về số người cùng online

Yaezakura
 1. Bản mở rộng Endwalker là yếu tố giúp FFXIV thiết lập kỷ lục người chơi đồng thời mới

  [​IMG]


  Bản phát hành early access của Final Fantasy XIV: Endwalker đã đưa MMO này lên một tầm cao mới khi kỷ lục người chơi đồng thời cao nhất của tựa game đã bị phá vỡ lần thứ hai trong năm nay. Lượng người chơi cùng online lần này tăng gấp đôi kỷ lục được thiết lập trong tháng 6 năm nay.

  Mặc dù đã ra mắt hơn mười năm, Final Fantasy XIV vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ chỉ trong năm 2021. Tựa game MMO thông báo rằng hơn 22 triệu người chơi đã đăng ký vào tháng 4 và đã nhiều lần phá kỷ lục số lượng người chơi đồng thời trong năm nay.

  [​IMG]


  Theo SteamDB, số lượng người chơi đồng thời mới nhất của Final Fantasy XIV là 95,150 - đánh bại kỷ lục trước đó là 67,148 vào ngày 18 tháng 7. Đến cuối tháng 6, số người chơi cùng online cao nhất vẫn chỉ ở mức khoảng 41 nghìn. Điều này nghĩa là MMO đã tăng hơn gấp đôi số người chơi đồng thời chỉ trong vòng chưa đầy sáu tháng.

  Dòng người chơi mới và quay trở lại với tựa game chủ yếu nhờ vào bản phát hành early access Endwalker, bản mở rộng này chính thức phát hành vào ngày 7 tháng 12 nhưng người chơi đã pre-order đều có thể chơi nội dung mới từ ngày 4 tháng 12.Share This Page

Tin mới nhất