Final Gear - Game RPG với dàn Waifu xinh đẹp điều khiển Mecha khiến anh em phải thốt lên "ối dồi ôi"

Lemon
 1. Trong Final Gear, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành dàn nhân vật nữ xinh đẹp đậm chất anime và điều khiển các chiến xa cực cháy.

  [​IMG]


  Final Gear là tựa game nhập vai theo phong cách anime trên di động đã được Komoe Game phát hành tại Đài Loan từ đầu năm 2020, trước khi tiến ra thị trường toàn cầu. Theo những đánh giá được đăng tải công khai từ người chơi, chúng ta có thể thấy một trong những yếu tố quan trọng khiến tựa game này cuốn hút và giữ chân game thủ thành công chính là việc dung hòa hoàn hảo "Mecha" với "Waifu".


  Là sản phẩm mới nhất đến từ nhà phát triển BiliBili (Trung Quốc), Final Gear có 6 sự lựa chọn nhân vật cho người chơi, bao gồm: Blaster, Striker, Bomber, Sniper, Gunner và Guardian. Tất cả đều là những cô nàng Waifu xinh đẹp sở hữu những đặc điểm kỹ năng và năng lực khác nhau, đảm nhiệm một vai trò nhất định trong tổ đội chiến đấu.

  Trong Final Gear, người chơi được sử dụng tối đa 4 nhân vật trong đội hình. Nhiệm vụ của bạn trong khi chiến đấu là phải di chuyển liên tục về phía trước để đối đầu kẻ thù và áp dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Tuy nhiên, tựa game đậm chất anime này cũng có chế độ auto giúp người chơi rảnh tay trong các nhiệm vụ sơ cấp đơn giản.  Final Gear hiện đã mở đăng ký trước trên toàn cầu đối với cả người dùng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể xem ở link dưới đây.

  Đăng ký trước cho iOS: https://apps.apple.com/app/apple-store/id1569003380
  Đăng ký trước cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.komoe.fgusgp

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất