Fire Emblem Heroes gây ấn tượng mạnh với 4 class cực chất, cực hay ho

Chuột Mickey
 1. Fire Emblem Heroes là tựa game đầu tiên trong series Fire Emblem được Nintendo đưa lên nền tảng di động hiện đã được phát hành miễn phí.

  Được biết, Fire Emblem Heroes là tựa game đầu tiên trong series Fire Emblem được Nintendo đưa lên nền tảng di động và đã có mặt tại thị trường Nhật Bản cũng như Phương Tây. Các fan hâm mộ series Fire Emblem hẳn sẽ rất hài lòng khi tân binh nhập vai mới quy tụ gần như tất cả các anh hùng nổi bật nhất từ nhiều trò chơi Fire Emblem khác nhau.


  [​IMG]


  Fire Emblem Heroes cho phép người chơi trở thành một Triệu Hồi Sư (Summoner), bạn sẽ được triệu hồi một Hero làm nhân vật chính cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể triệu hồi các NPC khác nhau từ dòng game này để tạo nên một đội hình trong mơ. Sau đó, game thủ sẽ điều khiển các chiến binh trong đội hình và trang bị cho họ các loại vũ khí khác nhau.

  [​IMG]


  Nhờ cơ chế điều khiển trực quan, game thủ có thể dễ dàng điều khiển những chiến binh bằng các thao tác chạm, kéo đơn giản, kích hoạt khả năng tấn công chỉ bằng một cú lướt tay qua một đồng minh đến vị trí kẻ thù. Đồ họa trong game tuy chỉ dừng lại ở hiệu ứng 2D nhưng các nhân vật chibi vô cùng dễ thương và trên hết là vẫn thể hiện được chất hardcore vốn có của mình trong thể loại này.

  [​IMG]


  Fire Emblem Heroes trên di động sẽ truyền tải nhiều yếu tố truyền thống khi đưa người chơi trải nghiệm thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật chiến đấu "turn-based" trên bản đồ dạng chia ô giống như những đàn anh trước đây của nó. Tựa game vừa mới ra mắt nhưng đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ khi bổ sung thêm những yếu tố mới mang nét cá tính riêng biệt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài chế độ chơi đơn theo suốt mạch truyện chính, Fire Emblem Heroes còn mang lại nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác như Arena Duels, Hero Battles, và Season Events. Hãy cố gắng chiến đấu và cạnh tranh với mọi đối thủ khác trên toàn thế giới để nhận được điểm số cao vinh danh trên bảng xếp hạng.


  Trong dịp kỷ niệm này, Ninetendo đã tung ra 4 hero mới toanh cực độc đáo. Những nhân vật đó là ai? Không ai khác, họ chính là Lucina, Roy, Ike và Lyn. Bạn sẽ chọn ai trong số những hero ngang tài ngang sức này? Cùng GameHub khám phá trong họ nổi bật những nguồn sức mạnh gì bằng cách tải game về và trải nghiệm sự mới mẻ trong phiên bản mới này nhé.

  Link tải game:
Share This Page

Tin mới nhất