Fire Emblem Heroes - Nintendo mang huyền thoại RPG lên Mobile

Hard
 1. Fire Emblem Heroes sẽ là chiến binh mới nhất đứng vào hàng ngũ của Nintendo trên Mobile. Đây chắc chắc sẽ là một quả bom tấn theo sau Super Mario Run.

  Đến nay, Nintendo đã không còn giấu diếm ý định thâu tóm toàn bộ làng Game Mobile. Với Super Mario Run, hãng đã thể hiện tham vọng tấn công tổng lực vào nền tảng đang lên như diều gặp gió này. Không quá khi nói đây chính là phát pháo đầu tiên của gã khổng lồ Nhật Bản với kế hoạch "hardcore hóa" Mobile.

  [​IMG]


  Nhưng nói gì thì Super Mario Run vẫn thuộc thể loại nhẹ nhàng với phong cách đầy tươi sáng và màu sắc. Chính vì thế game thủ muốn Nintendo phải mang một cái gì đó nặng đô và chất chơi hơn nữa lên Mobile. Và đó chính là lúc hãng game này đánh tiếng Fire Emblem Heroes - hậu bản mới nhất của series RPG chiến thuật huyền thoại vừa hiện diện tại sự kiện Nintendo Direct.

  [​IMG]


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Fire Emblem Heroes đã cho thấy giá trị truyền thống của dòng game nhập vai huyền thoại, thể hiện mạnh mẽ qua cơ chế combat theo lượt và bản đồ dưới dạng ô vuông bàn cờ. Tại đây game thủ sẽ điều khiển các thành viên trong đội hình với mỗi người sử dụng một chủng loại vũ khí khác nhau. Những loại vũ khí này sẽ mang những đặc tính độc nhất, với khả năng khắc chế theo hệ thống "kéo - búa - bao".

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ biết nối dài truyền thống, Fire Emblem Heroes còn mang nét cá tính riêng lên nền tảng Mobile. Tại đây game chào sân hệ thống "anh hùng", cho phép game thủ quy tụ những nhân vật đình đám nhất trong lịch sử Fire Emblem xuyên suốt 27 năm qua. Những cái tên nổi tiếng như Marth, Roy, Chrom, Lon'qu, Anna, Lyn, hay Robin.. chỉ là một vài hình tượng tiêu biểu sẽ gia nhập đội quân của bạn.

  [​IMG]


  Trailer game Fire Emblem Heroes.


  Một điểm đặc biệt khác mà Fire Emblem Heroes mang đến người hâm mộ là mô hình miễn phí của game. Không như Super Mario Run với phong cách miễn phí phần đầu và tính tiền phần sau, Fire Emblem Heroes sẽ là một tựa Free to Play hàng chuẩn. Tất nhiên game cũng sẽ có hệ thống quy đổi tiền thật, cho phép game thủ có thể mua về đơn vị "Orb" nhằm triệu hồi thêm Hero cho đội hình.

  [​IMG]


  Fire Emblem Heroes dự kiến sẽ được Nintendo mang lên Android đầu tiên vào ngày mùng 2 tháng 2 tới. Sau đó ông lớn Nhật Bản sẽ tiếp tục đưa game lên iOS. Mọi thông tin về Fire Emblem Heroes sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Hiện bạn đã có thể thấy game xuất hiện trên Google Play nhưng trên thực tế chúng ta chưa thể tải về:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zabaShare This Page

Tin mới nhất