Five Nights at Freddy's 4 - Phá lồng ngực với siêu phẩm kinh dị Mobile

Blue Bird
 1. Five Nights at Freddy's 4 - Phần cuối series game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy's cuối cùng cũng chính thức càn quét làng game Mobile sau bao tháng chờ đợi.

  Năm lần bảy lượt ScOtt Games liên tục chơi xỏ fan, gây ra cơn bão tranh luận về thời gian ra mắt của cơn ác mộng cuối cùng Five Nights at Freddy’s 4. Trước đây, hãng khiến fan hâm mộ trên toàn thế giới đinh ninh rằng sẽ phải đợi đến tận mùa Halloween mới được chiêm ngưỡng phần cuối siêu phẩm kinh dị Five Nights at Freddy's thì bỗng nhiên, đùng một cái, họ khiến bao người hết hồn khi chính thức tuyên bố Five Nights at Freddy's 4 sẽ lên kệ vào tháng sau. Ấy thế mà đùa cợt đến đây là chưa đủ. Chẳng nói chẳng rằng, ScOtt Games đã ngấm ngầm đưa đứa con cưng của mình trình làng game Mobile cách đây vài ngày.

  [​IMG]
  Cơn ác mộng kinh dị Five Nights at Freddy's 4 càn quét Android.


  Theo lời các nhà phát triển, trong chương cuối khép lại series siêu phẩm Five Nights at Freddy’s này, một lần nữa các game thủ phải chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi “cơn ác mộng” Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy và mọi nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối tại chính căn nhà thân yêu của mình. Hãy tự bảo vệ bản thân cho đến khi hồi chuông báo hiệu 6 giờ sáng ngân lên, khi ấy bóng tối sẽ bị xua đuổi. Để mắt tới cánh cửa. Trốn khỏi những sinh vật ghê tởm bò vào tủ quần áo hay cái giường phía sau. Bất cứ những gì cần phải làm để sống sót, đừng chần chừ!

  Tất cả những gì bạn có để chiến đấu chống lại thế lực hắc ám là...một chiếc đèn pin. Tuy nhiên đừng khinh thường sức mạnh của nó. Chiếc đèn pin ấy sẽ giúp bạn xua đuổi những sinh vật đáng sợ xa xa phía cuối hành lang. Nhưng hãy cảnh giác và dỏng tai lên lắng nghe thật cẩn thận. Nếu chúng tiến tới quá gần, thì thứ cuối cùng bạn được nhìn thấy chính là ánh mắt nham hiểm của lũ quái vật này.

  Một số hình ảnh trong Five Nights at Freddy's 4:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Five Nights At Freddy's là series game kinh dị nổi tiếng của ScOtt Games. Phần cuối cùng Five Nights At Freddy's 4 sẽ khép lại những nỗi sợ tột cùng mà nó mang tới cho hầu hết những ai đã từng chơi qua ít nhất một trong các phiên bản thuộc series này. Five Nights at Freddy’s 4 hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc Gamehub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí nhé!Share This Page

Tin mới nhất