For Honor - "Game xém chết" tung Update Tam Quốc bất ngờ sống dậy mạnh mẽ

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Game thủ được phen ngất ngây với bộ nhân vật mới của For Honor Marching Fire.

  Vào ngày 19/10 vừa qua, cộng đồng game thủ chính thức chào đón sự ra mắt của gói mở rộng độc lập quy mô lớn đầu tiên Marching Fire của tuyệt phẩm For Honor do công ty game Ubisoft phát hành. Giống như nội dung đã được tung ra từ trước, lần này Ubisoft cũng đã chuẩn bị cho bản update lớn một bộ ảnh tuyên truyền, video kèm theo nhạc nền "người lính đi trước và buông bỏ tất cả mọi thứ để hoàn thành nhiệm vụ” cũng như hệ thống doanh trại võ lâm chính thức gia nhập vào game.

  Đáng chú ý đó là, hôm nay đã ra mắt của gói mở rộng độc lập quy mô lớn đầu tiên Marching Fire, nhưng 4 hệ phái võ thuật Trung Quốc mới gia nhập vào doanh trại võ thuật lần lượt là Tướng Quân, Nữ Hiệp, Thiên Địa, Thiếu Lâm hiện tại chỉ sử dung cho những game thủ mua bản DLC Marching Fire, những game thủ khác sẽ sử dụng tiền trong game để mở khóa những hệ phái này sau ngày 30/10 tới đây. Đồng thời, hiện tại doanh trại võ lâm vẫn chưa được chọn lựa, nếu game thủ muốn gia nhập vào doanh trại thì sẽ phải đợi tới mùa tiếp theo mới có thể thay đổi được.

  [​IMG]


  Theo các nguồn tin chính thức trước đó của nhà phát triển game, vào năm 2019 For Honor sẽ tiếp tục update những nội dung mới, sẽ có nhiều hơn những anh hùng mới xuất hiện!

  [​IMG]

  Một số hình ảnh khác của For Honor Marching Fire:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất