Fornite sắp đón một vị tướng đặc biệt từ LMHT?

Yaezakura
 1. Jinx sẽ ra mắt dưới dạng skin nhân vật trong game battle royale của Epic.

  Theo nhân viên nội bộ và người rò rỉ thông tin Fortnite uy tín, có vẻ như Fortnite và Liên Minh Huyền Thoại sẽ có màn crossover trong tuần này. Cụ thể là vị tướng nổi tiếng của LMHT - Jinx sẽ được ra mắt dưới dạng skin trong Fornite.

  [​IMG]


  Trước đây, một số thương hiệu trò chơi nổi tiếng khác đã hợp tác với Fortnite, nhưng đây là lần đầu tiên tựa game có màn crossover với một tên tuổi khổng lồ như Riot. Theo nguồn tin rò ri, có vẻ như hai trò chơi online thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới cuối cùng cũng “bắt tay” với nhau. Màn hợp tác này nhằm kỷ niệm sự ra mắt của bộ phim hoạt hình Arcane vào ngày 7 tháng 11. Bộ phim kể về quá trình trưởng thành của Jinx và chị gái Vi trên những con phố tồi tàn của Zaun.

  [​IMG]


  Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về tạo hình của Jinx trong Fortnite. Liên Minh Huyền thoại đã công bố phát hành các skin dành riêng cho Arcane, vì vậy Jinx có thể xuất hiện trong Fornite với vẻ ngoài từ bộ phim. Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng, diện mạo cổ điển của Jinx sẽ thu hút nhiều người chơi hơn. Epic có thể ra mắt phiên bản skin Arcane Jinx riêng.​Share This Page

Tin mới nhất