Forspoken tung Trailer điện ảnh mãn nhãn

Yaezakura
 1. Square Enix phát hành một đoạn Trailer điện ảnh hoàn toàn mới cho game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt Forspoken.

  [​IMG]


  Mặc dù một số hoạt động quảng bá trước đây của Forspoken không được đón nhận tích cực, nhưng đoạn trailer mới đã nêu bật sự khác biệt giữa cuộc sống của nhân vật chính Frey Holland tại thành phố New York và hành trình kỳ diệu của cô ở thế giới Athia.

  Đoạn Trailer mới nhất của Forspoken theo chân Frey trong cả quê hương của cô ở Thành phố New York và cuộc phiêu lưu tại Athia, với những cảnh quay xen kẽ hai địa điểm khi Frey bị truy đuổi bởi những mối đe dọa khác nhau. Ở thành phố New York, Frey chỉ có thể chạy trốn khỏi những người đang truy đuổi mình, nhưng cô ấy luôn sẵn sàng đối đầu với lũ quái vật của Athia bằng sức mạnh phép thuật. Cảnh cuối Trailer cho thấy nhân vật chính có thể thoát khỏi mối đe dọa ban đầu bằng cách kết hợp khả năng chiến đấu và kỹ năng di chuyển nhưng phải đối mặt với một mối đe dọa khác có quy mô lớn hơn.


  Trailer mới chỉ đậm chất điện ảnh và không giới thiệu gameplay nhưng nó đã thể hiện những gì người chơi sẽ thực hiện trong trò chơi, đó là sử dụng nhiều loại phép thuật để chiến đấu trong khi di chuyển với sự nhanh nhẹn siêu phàm. Đoạn Trailer cũng đưa ra một số gợi ý về cuộc đời của Frey khi cô ấy đang gặp khó khăn ở New York và nụ cười là dấu hiệu chuyển mình, báo trước sự tự tin của nhân vật khi cô ấy ở Athia.

  Với việc Forspoken chuẩn bị ra mắt trong tháng này và Final Fantasy 16 dự kiến phát hành vào tháng 6, Square Enix sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý trong nửa đầu năm 2023. Nếu Forspoken có thể phát huy hết tiềm năng của mình, nó có thể là một dự khởi đầu xuất sắc cho năm mới với cơ sở vững chắc để tạo dựng một IP mới. Forspoken sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 1 trên PC và PlayStation 5.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất