Forza Horizon 4 – tựa game đua xe hấp dẫn bậc nhất chuẩn bị đổ bộ

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhà phát triển Forza Horizon 4 đã thông báo các gamer có thể tải xuống trước file trò chơi, tựa game sẽ được ra mắt các gamer trong thời gian sớm nhất.

  Nhà phát triển Forza Horizon 4 đã chính thức tuyên bố, bắt đầu từ hôm nay, các gamer có thể tải xuống trước file tựa game này, Microsoft Store hiển thị dung lượng của tựa game Forza Horizon 4 là 62,92 GB. Hiện tại vẫn chưa biết với dung lượng này, tựa game có độ phân giải 4K hay không. Forza Horizon 4 là tựa game có dung lượng trong lần phát hành đầu tiên lớn nhất trong series Forza. Dung lượng sau khi đã update của Forza Horizon 3 mới chỉ 60GB, vẫn nhỏ hơn hậu bản này.

  [​IMG]


  Là phiên bản thứ 4 của loạt game đua xe Forza, Forza Horizon 4 có bản đồ rộng như những phiên bản trước, nhưng tựa game này sẽ có sự tuần hoàn ngày và đêm, thời tiết bốn mùa thay đổi, đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết. Tựa game cũng tạo ra một thế giới mở với nhiều người chơi, những người mà bạn đụng phải trên đường đua hoàn toàn là những gamer khác chứ không phải số liệu định sẵn của tựa game.

  [​IMG]

  Trong Forza Horizon 4, người chơi có thể lựa chọn đơn thương độc mã hoặc lập đội với những người chơi khác để cùng khám phá một nước Anh xinh đẹp và tràn đầy hơi hướm cổ kính trong một thế giới mở. Trong trò chơi các gamer có cơ hội thu thập, cải tiến và điều khiển hơn 450 con xe siêu hạng. Đua xe thỏa thích, phô diễn kỹ năng, sáng tạo và thám hiểm và hãy trở thành ngôi sao trên đường đua theo cách riêng của mình.

  [​IMG]


  Bản standard của Forza Horizon 4 được bán trên Microsoft Store với giá khoảng 850.000 VND, bản Deluxe Edition có giá khoảng 1.500.000 VND và bản Ultimate được bán với giá khoảng 1.860.000 VND. Tựa game này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 10 trên nền tảng Xbox One và Win 10. Bản chơi thử với dung lượng 28GB sẽ được tung ra trước khi bản chính thức phát hành mấy ngày. Những gamer mua bản Ultimate có thể được trải nghiệm tựa game đua xe này trước bốn ngày, tức là vào ngày 28 tháng 9.

  Các bạn có thể xem thêm trailer của game tại đây:Share This Page

Tin mới nhất