Free Fire thắng giải “Game Esports di động của năm” tại Esports Award 2020

Lemon
 1. Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng suốt nhiều năm qua nhưng Free Fire đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong dòng game mobile.

  Esports Award 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các cá nhân và tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.

  Ở hạng mục Esports Mobile Game - Game esports di động của năm đã gọi tên Free Fire. Vượt qua nhiều cái tên nặng ký như PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile, Clash of Clans, Arena of Valor, Mobile Legends, ...Lửa Chùa đã xuất sắc giành giải thưởng này một cách vô cùng xứng đáng.

  [​IMG]


  Free Fire là tựa game do 111dots Studio sản xuất và được phát hành thông qua Garena ngày 30/9/2017. Vào năm nay 2020, Free Fire đã vượt qua 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play và trở thành một trong những game bắn súng sinh tồn trên di động phổ biến nhất thế giới.

  [​IMG]


  Việc đạt được giải thưởng quan trọng này là bước tiến quan trọng, ghi dấu ấn cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Free Fire trước thềm giải đấu Free Fire Continental Series (FFCS) 2020. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, sự kiện quốc tế này sẽ được chia theo từng khu vực để đảm bảo đường truyền thi đấu. Việt Nam cũng góp mặt 3 đại diện tại FFCS Châu Á là HEAVY, V Gaming và BTS.Share This Page

Tin mới nhất