Free Fire tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục với giải thưởng 25.000 kim cương

Phương Ly
 1. Người tham gia có thể gửi thiết kế của họ cho đến hết ngày 9 tháng 8.

  Free Fire đã phát động cuộc thi thiết kế trang phục của riêng họ vào ngày 11/7, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được 25.000 kim cương. Trang phục là một phần quan trọng trong tựa game battle royale của Garena, và bây giờ người chơi có thể có trang phục mà họ tự thiết kế trò chơi bằng cách gửi sản phẩm hoặc bỏ phiếu cho trang phục đẹp nhất.

  Người chơi muốn tham gia phải tải xuống mẫu có sẵn trên trang web chính thức của cuộc thi và gửi thiết kế ban đầu của họ cho đến hết ngày 9 tháng 8. Sau đó, từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8, các thiết kế phù hợp với điều kiện sẽ chuyển sang giai đoạn bỏ phiếu. Các thiết kế phải tuân theo các quy tắc được liệt kê trên trang web và không được có nội dung khiêu dâm, xúc phạm, quảng cáo súng thật, ma túy, rượu hoặc có liên quan đến chính trị.

  [​IMG]

  Việc bỏ phiếu sẽ được mở cho người chơi vào ngày 24 tháng 8 và sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 8. Người chơi phải đăng nhập vào Free Fire để bỏ phiếu và có thể bỏ 10 phiếu mỗi ngày. Một tài khoản không thể bỏ phiếu cho cùng một thiết kế nhiều hơn một lần một ngày.

  Tổng cộng có 14 thiết kế sẽ giành được các giải thưởng khác nhau. Các giám khảo sẽ chọn ra 3 thiết kế hàng đầu từ danh sách trang phục Free Fire được bình chọn nhiều nhất. Người chiến thắng sẽ nhận được 25.000 kim cương, trong khi vị trí thứ hai và thứ ba nhận được 15.000 và 10.000 kim cương. Người chiến thắng giải thưởng Popularity Prize (thiết kế được bình chọn nhiều nhất mà không lọt vào top 3) cũng sẽ nhận được 10.000 kim cương. Cuối cùng, 10 thiết kế được bình chọn nhiều nhất còn lại sẽ nhận được Giải thưởng Siêu sao và 2.000 kim cương.Share This Page

Tin mới nhất