Free Fire x Justin Bieber ra mắt MV mới: Lời ca đơn giản nhưng khiến ai cũng phải suy ngẫm!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 3 votes
 1. Từ ngày công bố hợp tác toàn cầu giữa Justin Bieber và Free Fire (6/7), các fan của 2 bên đã mong ngóng được tận tai nghe bài hát “Beautiful Love” mà anh chàng “Baby” viết riêng cho tựa game ruột.

  1. Trải nghiệm sớm bài hát khi đăng nhập vào game


  Từ 27/9, tất cả mọi người đều có thể nghe trước bài hát đáng yêu này bằng cách vào game Free Fire.

  [​IMG]
  Người chơi có thể bấm vào phần đĩa nhạc bên trái hoặc vào hẳn chế độ để trải nghiệm sân khấu ảo và tương tác cùng nhân vật


  2. Beautiful Love cùng sân khấu ảo và cách tương tác thú vị cùng idol


  Giai điệu bắt tai, hợp thời đại, mang đậm tinh thần Free Fire: Battle In Style. “Beautiful Love” hứa hẹn là một làn gió mới trong làng âm nhạc US-UK và là bài hát trending trong thời gian sắp tới. Chế độ sân khấu ảo được ra mắt kỉ niệm sinh nhật 5 tuổi Free Fire đã đem lại nhiều cảm xúc cho fan hâm mộ.

  [​IMG]
  Sân khấu ảo trải nghiệm đầy đủ từ tương tác đến âm nhạc


  3. Justin Bieber xuất hiện tại đắc địa của các thành phố lớn  Free Fire đã đưa Justin Bieber tới 5 thành phố lớn (Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh), bằng cách chiếu hình ảnh của anh trên màn hình LED khổng lồ.

  [​IMG]
  Ngã Tư Hàng Xanh tại TP. Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  Phố đi bộ Hồ Gươm tại Hà Nội


  4. Official MV chính thức “lên dàn” vào 18/9


  Sự mong đợi của người chơi và người hâm mộ cuối cùng cũng được thỏa mãn khi Garena Free Fire Việt Nam chính thức đăng tải các hình ảnh về bài hát cũng như Official MV Beautiful Love (Free Fire) trên Youtube. Bài hát cũng được đăng tải trên Spotify từ ngày 30/8 cho người chơi cùng nghe và thưởng thức.


  Đây là một bài hát có lời ca đơn giản nhưng lại ẩn chứa những hàm ý khiến chúng ta phải suy ngẫm. Như là câu hát “We take each other's time for granted 'cause we're always around us” (Chúng ta không coi trọng thời gian cạnh nhau vì chúng ta tưởng mọi thứ luôn ở quanh ta) khiến chúng ta suy ngẫm lại về cách mình trân trọng người thân xung quanh.

  Hay câu hát “We don't appreciate the sun until it rains (Oh, we never do). Try to see it like a child [...]” (Chúng ta không trân quý mặt trời đến khi trời đổ mưa. Ồ chúng ta chưa từng. Hãy thử góc nhìn của một đứa trẻ) khiến ai cũng dừng lại suy ngẫm.

  Những người nghe đầu tiên đã phải thốt lên đây là giai điệu khiến họ thấy bình yên nhất, hay thậm chí phần nào hàn gắn những vết nứt tổn thương. Điều này cũng được thể hiện trong câu chuyện của nhân vật J. Biebs (mô phỏng theo Justin Bieber) trong Free Fire.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh trong MV Beautiful Love (Free Fire)

  [​IMG]
  Bìa ảnh của Beautiful Love (Free Fire)Share This Page

Tin mới nhất