Game 2 triệu GB dữ liệu chính thức chốt hạ ngày phát hành

Hard
 1. Microsoft Flight Simulator - Tựa game chứa 2 triệu GB dữ liệu, đã chính thức công bố ngày phát hành.

  Microsoft Flight Simulator có thể coi là tựa game sở hữu đồ họa chân thật hàng nhất hiện nay, cho game thủ hòa mình vào một thế giới sống động sao chép y nguyên đời thật. Từ những thành phố nguy nga tráng lệ, những thắng cảnh rung động lòng người cho đến bầu trời trong xanh trải ngút tầm mắt... Microsoft Flight Simulator khiến game thủ phải đổ gục vì sự kỳ vĩ của nó.

  [​IMG]


  Và nay, Microsoft Flight Simulator đã chốt hạ ngày phát hành chính thức, hứa hẹn cho game thủ trải nghiệm siêu phẩm chứa đựng 2 triệu GB dữ liệu ngoài đời thật này. Cụ thể tựa game sẽ được Microsoft phát hành trên hệ thống Store của mình vào ngày 18 tháng 8 tới đây.


  Trailer game Microsoft Flight Simulator.


  Trong bối cảnh mà dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới, hẳn Microsoft Flight Simulator sẽ là một lối thoát tuyệt vời để mọi người có thể đến thăm những thắng cảnh mà mình ao ước bấy lâu. Hiện tựa game dự kiến bán ra 3 phiên bản bao gồm Standard, Deluxe và Premium. Bản Standard sẽ có 20 máy bay và 30 sân bay. Bản Deluxe thêm 5 máy bay và sân bay trong khi bản Premium tăng lên gấp đôi với 10 máy bay và sân bay.

  Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất