Game battle royale dựa trên manga My Hero Academia lộ diện gameplay

Yaezakura
 1. My Hero Academia: Ultra Rumble sẽ bước vào giai đoạn beta đầu tiên tại khu vực Nhật Bản trong tháng tới.

  Video gameplay của My Hero Academia: Ultra Rumble đã được phát hành cùng xác nhận về giai đoạn beta test vào tháng 2. Theo kế hoạch, tựa game sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng bao gồm cả PC thông qua Steam.

  [​IMG]


  Ultra Rumble thuộc thể loại battle royale và là nơi 24 người chơi được chia thành 8 đội chiến đấu để sinh tồn. Người chơi có thể điều khiển các anh hùng và cả nhân vật phản diện từ sê-ri My Hero Academia. Trong quá trình khám phá bản đồ, người chơi có thể tìm thấy các thẻ kỹ năng ẩn và bắt gặp dân thường, lựa chọn giải cứu hoặc tấn công họ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho đội chơi.

  Giai đoạn beta dành riêng cho PlayStation 4 sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 6 tháng 2 và như thường lệ chỉ dành riêng cho khu vực Nhật Bản. Các nhân vật có thể chơi được của phiên bản beta bao gồm Deku, Bakugo, Uraraka, Todoroki, Tsuyu, All Might, Cementoss, Mt. Lady, Shigaraki, Dabi, Himiko Toga và Mr. Compress.


  My Hero Academia: Ultra Rumble sẽ được phát hành miễn phí trên Steam, PlayStation 4, Xbox OneSwitch trong năm nay.​Share This Page

Tin mới nhất