Game còn chưa ra, Cyberpunk 2077 đã tính chuyện lấn sân sang cả màn ảnh rộng

Dương Thị Lan
 1. “Bởi có sự xuất hiện của nam tài tử Keanu Reeves nên Cyberpunk 2077 rất có thể sẽ được chuyển thể thành phim” - nhà sản xuất game tiết lộ.

  Hẳn game thủ vẫn còn nhớ khoảnh khắc bùng nổ khi ngôi sao điện ảnh Keanu Reeves xuất hiện trên sân khấu của E3 2019 và xác nhận sẽ góp mặt trong siêu phẩm Cyberpunk 2077 chứ? Rất nhiều người đã sẵn sàng lên lịch cho tháng 4/2020, chuẩn bị sẵn ví tiền để “rinh” em nó về ngay sau khi ra mắt, nhưng khoan, tin vui là không chỉ có game thôi đâu, rất có thể một bộ phim chuyển thể sẽ được sản xuất nữa đấy. Tất nhiên, nếu điều này là sự thật, nam tài tử Keanu Reeves chắc chắn không thể vắng mặt, người sẽ vào vai ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng Johnny Silverhand. Thực tế, anh là nhân vật có lời thoại gần nhiều nhất trong game, đứng thứ 2 chỉ sau nhân vật chính.

  [​IMG]


  Trong buổi nói chuyện với Video Games Chronicle, trưởng nhóm sáng tạo series Cyberpunk, Mike Pondsmith cho biết: “Hiện tại chưa có gì chắc chắn về việc sản xuất bản điện ảnh nhưng sự góp mặt của Keanu Reeves sẽ giúp mọi thứ khả thi hơn. Đây sẽ là một bộ phim hay bởi nó là sự kết hợp của cả những pha hành động đẹp mắt và ý nghĩa nhân văn.” Làm một video game là một quá trình vô cùng phức tạp và nếu bộ phim được thực hiện, mọi thứ cần phải thay đổi một lần nữa và ông hy vọng sẽ nhìn thấy được những gì thực sự khác biệt.

  [​IMG]


  Pondsmith còn nói rằng, Reeves sẽ không phải là ngôi sao Hollywood duy nhất góp mặt trong Cyberpunk 2077 nhưng cụ thể là ai thì ông không tiết lộ. Trước đó, từng có tin đồn nữ hoàng nhạc Pop Lady Gaga cũng sẽ tham gia Cyberpunk 2077 mặc dù đến nay CD Projekt RED vẫn chưa xác nhận điều này. Kanye West, rapper nổi tiếng cũng là cái tên khác được đồn đại sẽ xuất hiện trong game.

  [​IMG]


  Thực tế, ý tưởng làm phim dựa trên game không phải xa lạ. Rất nhiều phim chuyển thể đã thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả, ví như Thám Tử Pikachu chẳng hạn. Hy vọng, nếu được chuyển thể, bộ phim sẽ đáp ứng đúng những gì mà người hâm mộ mong đợi. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày trải nghiệm tựa game đầy hứa hẹn này đã. Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 16/4/2020 cho PC, PS4 và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất