Game dating sim Palworld cho phép hẹn hò với Pal: Trò đùa Cá tháng Tư hay ngoại truyện có thật?

Phiêu Vũ
 1. Trong Palworld ~ More Than Just Pals, các NPC và Pal sẽ hóa thân thành các học sinh trung học vè hẹn hò với người chơi.

  Palworld đã vay mượn rất nhiều từ các trò chơi khác để trở thành một tựa game bùng nổ của năm 2024 về chủ đề thu phục quái vật. Trong ngày Cá tháng Tư, studio Pocketpair đã thực hiện một trò đùa rất thường bắt gặp trong ngành game: hóa thân thành một trò chơi dating sim.

  [​IMG]


  Cá tháng Tư dường như dã đến sớm hơn một ngày đối với những người yêu thích Palworld, khi nhà phát triển Pocketpair đã thông báo về phần ngoại truyện (nhiều khả năng là giả) kèm theo một đoạn giới thiệu rất thật trên mạng xã hội. "Palworld ~ More Than Just Pals," là tên của trò chơi dating sim lấy chủ đề Palword, được studio mô tả: “Các bạn sẽ giữ được tình bạn, hay sẽ rơi vào lưới tình? Hay sẽ mổ xẻ (nguyên văn: dismantle, có thể hiểu là cởi đồ hoặc tháo rời, mổ xẻ) và ăn thịt họ…

  Đoạn giới thiệu bên dưới giới thiệu cho chúng ta về một trường trung học theo phong cách anime tươi sáng, mô phỏng lại một số Pal trong đồng phục học sinh. Chẳng hạn như Lovander giờ là một "senpai chuyên tán tỉnh muốn có tất cả các chàng trai". Nếu ý tưởng về một mối quan hệ lãng mạn với các Pal khiến bạn “mắt tròn mắt dẹt”, thì đừng lo lắng, vì game cũng sẽ có các NPC là con người, chẳng hạn như Black Marketeer cố gắng hối lộ người chơi để hẹn hò.


  Ngay cả trước khi xuất hiện dưới dạng Early Access, Palworld đã thu hút được sự chú ý với cái tên “Pokemon with Gun”, giới thiệu một thế giới vừa kỳ ảo vừa thực tế, với thị trường chợ đen buôn bán nội tạng cũng như ép Pal làm việc trong base. Bản game gốc đã đủ điên rồ, vậy thì liệu một tựa game dating sim cho phép người chơi “cởi quần áo” của Pal có thể trở thành sự thực?

  [​IMG]


  Công bố các phần ngoại truyện không có thật, thường ở dạng dating sim hoặc visual novel, là một truyền thống hàng năm của các studio game vào Ngày Cá tháng Tư. Nhưng cũng từng có ngoại lệ, khi Overwatch đã thực sự tung ra một tựa game hẹn hò với sự góp mặt cả một số anh hùng vào năm ngoái. Sega còn tiến thêm một bước nữa và biến trò đùa của họ thành một trò chơi tội phạm bí ẩn thực sự với The Murder Of Sonic The Hedgehog. Tựa game đã trở thành trò chơi được đánh giá tốt nhất trên Steam của công ty vào thời điểm đó.

  Bên cạnh đoạn trailer, studio cũng nhấn mạnh rằng sẽ có thêm những update mới sẽ được bổ sung cho Palworld trong thời gian tới.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất