Game đối kháng chuyển thể từ series Avatar đang được phát triển

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm 2025 tới.

  Series Avatar hiện đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết với dự án chuyển thể chuẩn bị ra mắt trên Netflix và 3 dự án hoạt hình mới đang được thực hiện. Không dừng lại ở đó, mới đây khi chia sẻ về lộ trình năm 2024 của mình, nhà phát triển game Maximum Entertainment cho biết sẽ có một tựa game Avatar được ra mắt trong năm tài chính tiếp theo.

  Christina Seelye, Giám đốc điều hành của Maximum Entertainment, chia sẻ thêm:

  [​IMG]


  Như đã biết, trong quá khứ đã có nhiều tựa game Avatar được phát hành, các phiên bản trên PlayStation 2, Gameboy Advance và Nintendo DS thậm chí đã ra mắt ngay khi bộ phim đầu tiên bắt đầu. Thế nhưng kể từ đó, sự thất bại của những The Legend of Korra hay Avatar: The Last Airbender Quest for Balance đã khiến người hâm mộ bắt đầu hoài nghi về tiềm năng của các tựa game chuyển thể từ Avatar.

  Hy vọng rằng việc hợp tác trực tiếp với Paramount ít nhất sẽ mang đến cho tựa game một ngân sách lớn hơn, từ đó tạo nên một sản phẩm được chau chuốt kỹ lưỡng hơn những “người tiền nhiệm” của mình. Hiện tại, rất ít thông tin của tựa game đối kháng về Ngự Khí Sư cuối cùng được tiết lộ, Maximum hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ nhiều chi tiết hơn trong thời gian tới.Share This Page

Tin mới nhất