Game đối kháng Hunter x Hunter đầu tiên tiết lộ dàn đấu sĩ

Yaezakura
 1. Bushiroad Games và Eighting tiết lộ sáu nhân vật sẽ có mặt trong tựa game đối kháng sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Hunter X Hunter.

  [​IMG]


  Bushiroad GamesEighting đã giới thiệu sáu nhân vật có thể điều khiển trong tựa game đối kháng Hunter X Hunter Nen X Impact sắp tới. Vào tháng 12 năm ngoái, người hâm mộ Hunter X Hunter đã nhận được một thông báo bất ngờ tại sự kiện Jump Festa 2024 về sự hợp tác giữa nhà phát hành Bushiroad Games và nhà phát triển Eighting để tạo ra một trò chơi đối kháng dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng. Đây là tựa game đối kháng đầu tiên chỉ tập trung vào dàn nhân vật Hunter X Hunter. Các trò chơi theo chủ đề HxH trước đây đều thuộc thể loại game nhập vai hoặc là trò chơi trên di động.

  Eighting là nhà phát triển kỳ cựu của dòng game đối kháng, với kinh nghiệm đúc kết từ các trò chơi như Naruto: Clash of Ninja, Marvel vs. Capcom 3 và DNF Duel (2022). Người hâm mộ Hunter X Hunter rất vui mừng khi biết rằng Eighting sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển Nen X Impact và sự phấn khích này càng tăng lên sau khi những hình ảnh đầu tiên của trò chơi được hé lộ.


  Bushiroad Games đã phát hành một đoạn Trailer ngắn cho Hunter X Hunter Nen X Impact, qua đó thể hiện phong cách đồ họa anime nổi bật của trò chơi cùng màn tiết lộ sáu nhân vật bao gồm: nhân vật chính của Hunter X Hunter Gon Freecs, Killua Zoldyck, Kurapika, Leo Paradinight, Hisoka Morow và Issac Netero.

  Đoạn Trailer đầu tiên cho thấy Hunter X Hunter Nen X Impact là game đối kháng theo đội, trong đó người chơi chiến đấu theo nhóm ba người. Gon, Leo và Netero tạo thành một đội và đối đầu với đội của Killua, Kurapika và Hisoka. Đoạn Trailer không tiết lộ nhiều về gameplay nên người chơi vẫn chưa thể xác định liệu Nen X Impact sẽ là game đối kháng đồng đội 2D 3v3 tương tự Dragon Ball FighterZ hay sẽ là đấu trường anime 3v3 như Jump Force.​Share This Page

Tin mới nhất