Game đối kháng LMHT chính thức đổi tên thành 2XKO, hé lộ ngày ra mắt

Nguyễn Thu Trang
  1. 2XKO dự kiến sẽ được phát hành miễn phí trên PlayStation X/S, Xbox và PC.

    Vào sáng nay (23/2), Riot Games đã mang tới những thông tin mới nhất về Project L – tựa game đối kháng 2v2 đang được phát triển của mình. Theo đó, Project L sẽ có tên gọi chính thức là 2XKO, dự kiến phát hành miễn phí vào năm 2025 trên nhiều nền tảng như Xbox, PlayStation X/S và PC.

    2XKO được công bố lần đầu vào năm 2019 cùng nhiều dự án mới khác với mục đích mở rộng vũ trụ LMHT, ví dụ như Arcane hay Legends of Runeterra. Tựa game cũng được giới thiệu trong cộng đồng game đối kháng (FGC) vào năm 2021 và xuất hiện tại EVO năm ngoái dưới dạng phiên bản có thể chơi được.


    2XKO là một tựa game đối kháng theo dạng 2v2 nhưng không giống các tựa game cùng thể loại khác như Marvel vs Capcom, 2XKO cho phép người chơi lựa chọn việc cạnh tranh hoặc hợp tác. Người chơi có thể xây dựng đội của mình từ danh sách các vị tướng trong vũ trụ LMHT. 5 vị tướng đã được Riot Games xác nhận sẽ có mặt trong game là Ahri, Ekko, Darius hay Yasuo… Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng trong tương lai, cùng với sự phát triển của 2XKO, sẽ có thêm nhiều gương mặt quen thuộc khác đến với tựa game. Đoạn trailer mới được công bố cũng cho thấy, skill của các vị tướng trong LMHT sẽ được tái hiện trong 2XKO.

    Trước khi ra mắt chính thức vào năm 2025, 2XKO sẽ được đến gần hơn với cộng đồng game thủ dưới hình thức các bản demo chơi thử, mở đầu với sự kiện EVO sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 4 tới. Riot Games cũng hứa hẹn sẽ mở thử nghiệm cho tựa game vào cuối năm nay.​


Share This Page

Tin mới nhất