Game đua xe đình đám Forza Horizon 4 đã có mặt trên Steam, giá chưa đầy 500k

Dương Thị Lan
 1. Lần đầu tiên dòng game đua xe nổi tiếng của Xbox góp mặt trên Steam, tất cả bản mở rộng cùng DLC cũng có sẵn để game thủ tải về ngay bây giờ.

  Phát hành độc quyền cho Xbox One vào 2018, Forza Horizon 4 là cái tên không thể thiếu trong danh sách những tựa game đua xe xuất sắc nhất cho console. Đúng như những gì Microsoft đã hứa về việc đưa nhiều game độc quyền của hãng lên Steam, người chơi hệ PC hiện đã có thể tải Forza Horizon 4 trên cửa hàng của Valve với giá cho phiên bản tiêu chuẩn chỉ 480 nghìn đồng.


  Forza Horizon 4 trên Steam cung cấp 3 phiên bản riêng biệt để người chơi lựa chọn, cụ thể phiên bản tiêu chuẩn: 480.000đ, phiên bản Deluxe: 630.000đ và phiên bản Ultimate: 790.000đ. Ngoài ra, tất cả bản mở rộng và DLC phát hành trước đó cho console cũng có sẵn để người chơi mua riêng. Hot Wheels Legends Car Pack - một gói bao gồm những chiếc xe mới nhất cũng có mặt trong Forza Horizon 4 ngày hôm nay.

  Tính năng cross-play cũng được hỗ trợ đầy đủ. Điều đó có nghĩa người chơi Forza Horizon 4 có thể đua xe cùng nhau bất kể họ chơi ở nền tảng nào như Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Windows 10, Xbox Game Pass và thậm chí cả Xbox Cloud Gaming (Project xCloud) trên thiết bị di động thông qua Xbox Game Pass Ultimate.

  Để chào mừng sự kiện ra mắt, bất cứ game thủ nào đăng nhập game bằng tài khoản Xbox đều được nhận miễn phí Porsche 911 GT3 RS 2019 vào bộ sưu tập. Khuyến mại này được áp dụng đến hết 14/3, người chơi sẽ nhận được tin nhắn nhận xe miễn phí trong lần đăng nhập sau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cha đẻ của Forza, Playground Games, hiện đang tích cực phát triển hậu bản mới của dòng game Fable. Ngoài ra, nhóm cũng đang thực hiện một dự án Forza mới có cái tên đơn giản Forza Motorsport. Mặc dù cả hai tựa game này trước mắt đều sẽ chỉ đến với PC thông qua Microsoft Store nhưng rất có thể, sau này cũng sẽ được phát hành trên Steam tương tự như Forza Horizon 4. Độc giả quan tâm có thể tải game tại đây:Share This Page

Tin mới nhất