Game đua xe siêu đồ họa... bị tải về 4 tháng trước ngày phát hành

ga5611687
 1. Forza Horizon 4 bất ngờ lộ bản cài đặt trên Windows Store, nhiều game thủ đã nhanh chóng tải về nhưng vẫn chưa thể kích hoạt.

  Forza Horizon 4 là tựa game đua xe ô tô lấy bối cảnh Vương Quốc Anh, game dự kiến ra mắt vào tháng 10 nhưng lộ bản cài đặt trên Window Store hôm 24/6 vừa qua. Tuy nhiên, những game thủ đã cài đặt thành công cho biết họ vẫn chưa thể làm gì với nguồn tài nguyên mà mình có được.

  [​IMG]


  Trả lời trên Twitter, hãng Forza Motorsport nhanh chóng cho biết vụ việc là ngoài ý muốn. Bản game là thật, các dữ liệu đầy đủ sẽ được tự động cập nhật vào ngày phát hành chính thức.

  [​IMG]


  Forza Motorsport viết: “Hôm nay, một số người để ý thấy có files game Forza Horizon 4 cho tải sớm phiên bản PC. Sự việc này là ngoài ý muốn và bạn không cần phải làm gì cả. Bản game hoàn thiện sẽ tự động tải về ngay khi được phát hành. Bạn cũng có thể xóa cài đặt các file trên nếu muốn.”

  Trên trang Reddit, một thành viên với nick “Daten-shi” cho biết Forza Horizon 4 hiện chưa thể chơi được vì đã bị mã hóa. Phiên bản này chỉ là bản tải sớm, không phải bản đầy đủ nên tựa game chưa thể đi vào hoạt động. Có một danh sách các mẫu xe bị lộ ra cùng với ảnh chụp màn hình, ghi nhận các mùa khác nhau của bầu trời.

  Forza Horizon 4 dự kiến phát hành vào 11 tháng 10.​Share This Page

Tin mới nhất