Game FPS của cha đẻ LMHT lộ cấu hình và ngày phát hành chính thức

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Project A, dự án FPS đầy tham vọng của cha đẻ LMHT Riot Games sẽ có tên chính thức là Valorant, dự kiến ra mắt vào mùa hè 2020.

  Project A nằm trong loạt dự án được Riot Games hé lộ nhân dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. Đây là game thuộc thể loại FPS với nhiều nhân vật khác nhau và được cho là hoàn toàn tách biệt với LMHT. Tất nhiên, Project A chỉ là tên gọi tạm thời trước khi nhà phát triển hé lộ nhiều thông tin về tựa game đến người chơi. Gần đây khi Riot Games nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Valorant”, nhiều người đồ rằng đây chính là tên gọi của Project A và nay suy đoán đó đã được xác nhận: Project A có tên gọi chính thức là Valorant và dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào mùa hè 2020.

  [​IMG]


  Theo tiết lộ của Riot Games, Valorant sẽ có một dàn nhân vật (được gọi là các đặc vụ) lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật ngoài đời thực nên sẽ tách biệt hoàn toàn khỏi những truyền thuyết của loạt game LMHT. Bối cảnh đặt ở tương lai gần, các nhân vật sẽ đến từ các địa điểm và nền văn hóa khác nhau. Mỗi đặc vụ sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt trong khi gameplay cốt lõi vẫn tập trung vào chiến thuật và chiến đấu theo team.

  [​IMG]


  Anna Donlon, giám đốc sản xuất của Riot Games cho biết Valorant sẽ nâng cấp các giá trị cốt lõi của một game bắn súng chiến thuật cạnh tranh: đề cao tính chính xác và chiến thuật. Chỉ cần ngắm mục tiêu chuẩn, dù cho người chơi chỉ có một khẩu súng lục cũng có thể hạ gục một tay bắn tỉa. Thời gian để tiêu diệt kẻ địch cũng vô cùng ngắn, kẻ địch có thể chết ngay lập tức nếu bị bắn trúng đầu trong khi dùng súng trường thì sẽ tốn khoảng 3-4 viên đạn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất, Riot cũng trang bị hệ thống server 128 tick cho game thủ toàn cầu, một mã mạng tùy chỉnh để đăng ký truy cập chính xác và một phần mềm phát hiện và chống hack độc quyền.

  Cấu hình cho Valorant.

  Cấu hình đề nghị đạt 60fps
  • CPU: Intel i3-4150.
  • GPU: Geforce GT730.
  Cấu hình cao cấp đạt 144+fps
  • CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHz
  • GPU: GTX 1050 Ti.
  Cấu hình tối thiểu đạt 30fps:
  • CPU: Intel i3-370M
  • GPU: Intel HD 3000
  Các yêu cầu về cấu hình khác:
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
  • RAM: 4GB.
  • Bộ nhớ Card đồ họa: 1GB.

  Với kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm nay, Riot có lẽ sẽ sớm tiết lộ thêm nhiều thông tin về Valorant trong thời gian sắp tới. Để có thể cập nhật link tải game ngày ra mắt, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam tại đây:Share This Page

Tin mới nhất