Game Kimetsu no Yaiba nhá hàng phân cảnh chiến đấu của Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke

Nguyễn Thu Trang
 1. Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke là 2 trong số 5 nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong chế độ Versus của tựa game.

  Mới đây nhà phát hành Aniplex và nhà phát triển CyberConnect 2 đã tung ra những hình ảnh mới nhất trong tựa game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan, giới thiệu đến người chơi các phân cảnh chiến đấu của Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke. Đây cũng là những nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong chế độ Versus.​

  [​IMG]

  Cả hai nhân vật vẫn sở hữu tính cách và sức mạnh giống như trong bản gốc. Zenitsu là một chàng trai nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân, tuy nhiên khi chìm vào trạng thái ngủ say, Zenitsu có thể phát huy toàn bộ tiềm năng của mình, chiến đấu với tuyệt chiêu “Hơi Thở Sấm Sét” khiến kẻ thù phải sợ hãi. Trong khi đó Inosuke lại luôn đeo trên mặt chiếc mặt nạ quái thú và sẵn sàng lao vào trận chiến với “Hơi Thở Của Quái Thú”.

  Ngoài Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke, trong chế độ Versus, người chơi còn có thể điều khiển thêm ba nhân vật khác là Kamado Tanjiro, Kamado Nezuko và Tomioka Giyu. Vào tuần trước, Aniplex cũng công bố trailer gameplay của hai nhân vật chính khác là Kamado Tanjiro và Kamado Nezuko.

  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC (thông qua Steam) vào năm 2021. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Kimetsu no Yaiba Mobile (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:​
Share This Page

Tin mới nhất