Game Kimetsu no Yaiba - Tổng hợp loạt Trailer được công bố đến thời điểm hiện tại

Dương Thị Lan
 1. Trong khi chờ đợi nhà phát triển hé lộ thêm thông tin mới, cùng nhìn lại loạt Trailer game đã được công bố đến thời điểm hiện tại nhé.

  Liên tục phá vỡ cả kỷ lục phòng vé và doanh thu manga bán ra, Demon Slayer hay Thanh Gươm Diệt Quỷ đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu ăn khách nhất thế giới. Với sự thành công vang dội, không ngạc nhiên khi Demon Slayer tấn công sang cả mảng trò chơi điện tử. Được phát triển bởi CyberConnect2, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan đang là cái tên được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng. Để tiện theo dõi, GameHub sẽ tổng hợp một lượt tất cả các Trailer game đã được công bố cho đến thời điểm hiện tại.

  Trailer công bố game  Không nhiều thông tin được tiết lộ trong trailer đầu tiên nhưng game thủ phần nào có cái nhìn sơ qua về Tanjiro cùng lịch phát hành dự kiến vào năm 2021 cho PS4. Ngoài ra, còn có một báo cáo ngắn về tình hình phát triển của tựa game như cách xây dựng các mô hình nhân vật, hình ảnh động, thiết kế kẻ thù,... Sau khi công bố trailer này vào tháng 3 năm 2020, phải bẵng đi gần 1 năm, CyberConnect2 không cung cấp bất cứ tin tức mới nào.

  Trailer Preview Gameplay  Vào tháng 2 năm 2021, nhà phát triển chính thức xác nhận game sẽ được phát hành cho cả PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC thay vì chỉ độc quyền cho PS4 như thông báo trước đó. Một tuần sau, đoạn Trailer Gameplay 7 phút đã được tung ra, mang đến nhiều phân cảnh chiến đấu máu lửa trong chế độ Versus. 5 nhân vật có thể chơi được là Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke và Giyu. Ngoài ra, game cũng sẽ có cả “Story Mode” và “Tag Team Mode”. Cùng với việc giới thiệu gameplay, một báo cáo phát triển thứ 2 cũng được đưa ra, cho thấy trò chơi đã đi được bao xa kể từ thời điểm công bố ban đầu.

  Trailer giới thiệu Tanjiro And Nezuko  Cùng ngày với đoạn Trailer gameplay dài 7 phút, CyberConnect2 tiếp tục tung ra 2 đoạn giới thiệu ngắn cho nhân vật Tanjiro và Nezuko. Tương tự như trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, Tanjiro sử dụng kỹ năng “Hơi Thở của Nước” để chiến đấu một cách linh hoạt trong khi Nezuko sở hữu quyền năng của quỷ với sức mạnh áp đảo. Người hâm mộ có thể xem các chiêu thức và đòn combo khác nhau của các nhân vật.

  Trailer giới thiệu Zenitsu And Inosuke  Một tuần sau, CybcerConnect2 tung ra hai đoạn giới thiệu mới cho nhân vật Zenitsu và Inosuke. Zenitsu thi triển chiêu thức Hơi Thở Sấm Sét, Inosuke thể hiện kỹ năng Hơi Thở của Quái Thú với tốc độ đáng kinh ngạc.

  Trailer giới thiệu Giyu


  Cuối cùng là trailer cho Giyu, tiết lộ bộ di chuyển và khả năng tối thượng của nhân vật này. Không hổ danh là chiến binh cấp bậc Hashira, kỹ thuật Hơi Thở của Nước của Giyu tinh tế hơn rất nhiều so với Tanjiro, người hâm mộ cũng có thể thấy chiêu cuối hủy diệt của anh ấy trong đoạn trailer.

  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan dự kiến sẽ phát hành trong năm nay cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Để cập nhật nhanh nhất các thông tin về game, mời độc giả tham gia group:​

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Share This Page

Tin mới nhất