Game kinh dị sinh tồn The Forest chính thức lên kệ

Trần Thị Thanh Hải
 1. Sau 4 năm The Forest, tựa game snh tồn kinh dị đã kết thúc quá trình early acsess dài hơi của mình và lên kệ ban chính thức 1.0 vào ngày 2/5 vừa qua.

  Theo giới thiệu phiên bản này đã có những cải tiến và tối ưu hóa so với bản cho người chơi trả nghiệm sớm, bao gồm bổ sung các bộ đồ giữ ấm, kết thúc mới, bổ sung hang động và xử lý một loạt vấn đề ... Bên cạnh đó, nhà phát triển còn tuyên bố vào ngày 22/5 sắp tới phiên bản kính thực tế ao cũng sẽ được ra mắt, hơn nữa sẽ hoàn toàn miễn phí cho phép tất cả người chơi có thể tải về.

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết thì The Forest là một game kinh dị sinh tồn, bước vào game, người chơi sẽ dóng vai một người sống sót sau một tai nạn máy bay và rơi xuống một hòn đảo xa lạ, nhưng bạn chợt nhận ra mình không phải là người sống sót duy nhất ở trong hòn đảo này. Người chơi sẽ phải đối mắt với những nguy hiểm rình rập, khi phải tự tìm các thứ thiết yếu nhất để sinh tồn như thức ăn, nước uống... bên cạnh đó phải đối mặt với bộ tộc ăn thịt người đang cư ngụ ở chốn rừng thiêng nước độc này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vậy là sau 4 năm Game đã chính thức phát hành trên Steam với mức giá khoảng 188 nghìn tiền Việt, phiên bản chính thức này đã nhận được sự yêu thích từ nhiều người chơi, với một game trải qua 4 năm ở bản chơi thử nghiệm sớm, thì thành quả ngày hôm nay quả thật rất xứng đáng.

  Theo kế hoạc phiên bản PS4 của game cũng sẽ được phát hành trong năm nay, bạn có thể xem thêm thông tin tại đường link: https://store.steampowered.com/agecheck/app/242760/Share This Page

Tin mới nhất