Game mô phỏng chiến tranh Arena Breakout: Infinite của Tencent sẽ là đối thủ của Escape from Tarkov?

Nguyễn Thu Trang
 1. Arena Breakout: Infinite dự kiến sẽ phát hành miễn phí vào cuối năm nay.

  Mới đây MoreFun Studios – một công ty con của Tencent, vừa hé lộ dự án FPS mô phỏng chiến tranh mới với tên gọi Arena Breakout: Infinite. Tựa game sẽ ra mắt trên Steam dưới dạng beta vào tháng 5 tới và chính thức phát hành miễn phí khoảng cuối năm nay.


  Infinite được lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Arena Breakout, tựa game mobile được phát triển bởi công ty con Level Infinite dưới trướng Tencent. Ngay khi được tung ra vào năm ngoái, Arena Breakout đã nhận về phản ứng tích cực của đông đảo người chơi và được coi như giải pháp thay thế trên mobile cho Escape from Tarkov của Battlestate Games.

  Đến với thế giới của Arena Breakout: Infinite, người chơi sẽ vào vai những người lính may mắn được giao nhiệm vụ tiến vào vùng chiến sự Kamona. Dù đã bị tàn phá bởi chiến tranh nhưng nơi đây vẫn đầy rẫy những vật phẩm có giá trị cao đủ để biến bất cứ ai thành kẻ giàu có. Thế nhưng cái giá bạn phải bỏ ra cũng không hề rẻ, thậm chí bạn sẽ luôn phải sẵn sàng cho những trận chiến sinh tồn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Infinite cũng sở hữu tới 500 phụ kiện vũ khí, chẳng hạn như báng súng, nòng tùy chỉnh, phanh họng súng... Các phụ kiện này cho phép người chơi điều chỉnh độ ổn định, tính chính xác và phạm vi của vũ khí để phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh sử dụng khác nhau, từ đó tạo nên tính đa đạng cho các trải nghiệm chiến đấu của người chơi.

  Chia sẻ thêm về dự án mới của mình, nhà phát triển MoreFun cũng hứa hẹn Infinite sẽ là tựa game FPS chiến thuật miễn phí với đầy đủ nội dụng đầu tiên trên Steam mà không có các vấn đề luôn gây nhức nhối trong cộng đồng game thủ FPS như hack/cheat, bug, lỗi máy chủ... Với thành công của phiên bản mobile, hi vọng rằng Infinite có thể mang tới cho người chơi những trải nghiệm xuất sắc như Escape from Tarkov đã từng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tiếc là tạm thời Arena Breakout: Infinite chưa có sẵn ở khu vực Việt Nam. GameHub sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc ngay khi có các thông tin mới nhất về tựa game.Share This Page

Tin mới nhất