Game Ngộ Không mới lộ loạt hình ảnh đẹp điên đảo Thiên Đình

Nguyễn Thu Trang
 1. Black Myth: Wukong hay còn được gọi là Hắc Huyền Thoại: Ngộ Không, vừa lộ loạt hình ảnh đẹp không tưởng...

  Trong những ngày qua cái tên được nhắc nhiều nhất làng game hẳn là Black Myth – Siêu phẩm đồ họa mới với phong cách lối chơi tập trung hoàn toàn vào cốt truyện. Xoay quanh hình tượng Tôn Ngộ Không huyền thoại, Black Myth hứa hẹn khai phá một hướng hoàn toàn mới mà fan Tây Du Ký chưa từng nghe tới trước đây…  Ngay trong ngày đầu tiên được công bố nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhiều lời khen đến từ cả game thủ Trung Quốc cũng như game thủ nước ngoài. Nhưng quả thật nếu không có một trường đoạn Trailer đẹp đến rùng mình thì chắc chắn tân binh dưới tay hãng game non trẻ Game Science khó lòng lọt vào mắt xanh game thủ.​

  [​IMG]


  Thậy vậy, Game Science vốn chỉ là một nhà phát triển game indie tại đất nước có đến cả tỷ dân, tuy rằng lúc trước cũng có vài tựa game được chú ý nhưng chắc chắn không thể thu hút được sự quan tâm của cả cộng đồng game thủ Trung Quốc cũng như báo chí quốc tế như những gì Black Myth đã làm được. Được biết tựa game đã được phát triển trong vòng 2 năm, vào năm đầu tiên, đội ngũ phát triển non trẻ chỉ có vỏn vẹn 18 người, cho đến nay con số này cũng không vượt quá 30 người, đó chính là lý do nhà phát triển này đang gấp rút tuyển thêm nhân tài để hoàn thành tựa game.

  Và để có được trường đoạn Trailer ấy, tựa game đầy hứa hẹn này đã phải qua vô vàn những khâu tạo hình và lên ý tưởng. Bằng chứng chính là những hình ảnh concept mới lộ diện gần đây của Black Myth:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất