Game Online mới nổi ra tay ngăn chặn dân "cắm chuột"

Yaezakura
 1. MMORPG New World sắp triển khai hệ thống quét người chơi AFK nhằm khắc phục vấn đề hàng chờ dài.

  [​IMG]


  Kể từ khi ra mắt vào ngày 28 tháng 9, MMORPG giả tưởng New World đã thu hút lượng người chơi khổng lồ và gặp phải vấn đề với các hàng chờ ingame. Amazon Games sắp tiến hành giảm tắc nghẽn hàng chờ bằng một số biện pháp như chuyển máy chủ và thông báo rằng họ sẽ mang đến một số thay đổi khác nhằm giải quyết tình trạng trên từ một góc độ khác - đó là xử lý những người chơi AFK.

  Bộ đếm thời gian AFK tích hợp trong New World có thể buộc người chơi phải đăng xuất sau một thời gian không hoạt động (khoảng 25 phút). Trong một bài đăng trên diễn đàn mới, quản lý cộng đồng HardcoreHenry tiết lộ rằng "nhiều người chơi vẫn bày tỏ sự thất vọng về một số cá nhân "giả vờ" hoạt động trong một khoảng thời gian đủ để tránh bộ quét AFK tự động”.​

  [​IMG]

  Quản lý cộng đồng cho biết các nhà phát triển New World hoàn toàn đồng ý rằng đây là hành vi không thể chấp nhận, đặc biệt trong khi rất nhiều người chơi khác đang kiên nhẫn chờ đến lượt vào thế giới, đồng thời giải thích rằng họ đã cùng nhau đưa ra một giải pháp mới để xác định và chống lại những người chơi cố ý AFK.

  Hệ thống mới sẽ nhanh chóng đưa người chơi AFK ra menu chính nếu họ bị phát hiện và áp dụng các hình phạt khắc nghiệt hơn nếu hành vi đó thường xuyên xảy ra. Đội ngũ phát triển New World tự tin rằng người chơi bình thường sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi bộ quét AFK đi vào hoạt động.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất