Game phiêu lưu hành động ma thuật Wand War Rise đổ bộ lên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, game đã có mắt trên Steam. Được biết, trong game, game thủ hóa thân vào một pháp sư của một học viện ma thuật với nhiệm vụ đi tìm ra con đường giới hạn của con boss cuối cùng.

  Wand War Rise là một tựa game phiêu lưu hành động ma thuật roguelike sáng tạo với Unreal Engine 4, chế độ đơn có 8-10 giờ chơi để trải nghiệm toàn thế giới. Mới đây, game đã có mắt trên Steam. Được biết, trong game, game thủ hóa thân vào một pháp sư của một học viện ma thuật với nhiệm vụ đi tìm ra con đường giới hạn của boss cuối cùng.

  Hãy cùng xem qua trailer game:


  Từ trailer trên có thể thấy, game cho chúng ta thấy một thế giới huyền ảo tràn đầy ma thuật. Nhiệm vụ mà game thủ cần đối mặt đó là chiến đấu với vô vàn những con quái vật sức mạnh ghê gớm, game sử dụng góc nhìn của người chơi thứ nhất, phương thức chiến đấu cũng khá đơn giản, game thủ có thể phối hợp các kỹ năng chiến đấu khác nhau của mình thông qua những yếu tố như địa, thủy, hỏa, phong.

  [​IMG]

  Nhà sản xuất còn cho biết, tổng cộng có 5 boss lớn trong game, 3 bản đồ khác nhau cùng khoảng 10 kỹ năng chiến đấu và gần trăm loại trang bị cùng nhiều nội dung khác, thời gian của toàn game có thể kéo dài từ 8 đến 10 tiếng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Điều thú vị đó là, lần này game không còn thiết lập chế độ thế giới ma thuật nghiêm khắc như trước đó mà thay vào đó là sẽ thoát ra khỏi khuôn khổ và game thủ sẽ không bị giới hạn bởi những phép tắc vốn có mà thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Điều đáng nói là thiết kế game sử dụng phong cách Roguelike, bản đồ ngẫu nhiên, trận chiến ngẫu nhiên, thả ngẫu nhiên, làm cho game có khả năng chơi lặp lại cao.

  Thông tin chi tiết xem tại:
  https://store.steampowered.com/cart/Share This Page

Tin mới nhất