Game Pokemon siêu mới dành riêng cho Mobile đang gần tay game thủ

Nguyễn Hồng Phượng
 1. The Pokemon Company bắt tay cùng DeNA phát triển game mobile về Pokemon mới toanh.

  Mới đây DeNA đã mở một cuộc họp mặt với các nhà đầu tư và hé lộ một thông tin làm dân gamer vô cùng hào hứng: DeNA đang bắt tay cùng The Pokemon Company phát triển một tựa game mobile hoàn toàn mới. DeNA là một công ty rất có danh tiếng và thực lực trong thị phần game mobile, đã từng nhiều lần hợp tác với Nintendo trong các tựa game hot như Animal Crossing: Pocket Camp (miễn phí), Super Mario Run, và thậm chí là cả Mario Kart Tour chuẩn bị ra mắt sắp tới.

  [​IMG]


  Cho đến giờ, nhà phát triển vẫn chưa công khai thông tin gì về tựa game Pokemon đang được phát triển, chỉ biết nó vẫn còn là một dự án trong năm tài chính này (tạm gọi là Project).

  Trong năm nay, Nintendo và The Pokemon Company sẽ ra mắt Pokemon Sword và Pokemon Shield cho Nintendo Switch, và rất có thể họ sẽ sản xuất một số sản phẩm có liên quan tới Project bí ẩn này, thậm chí chắc chắn sẽ có chiến dịch hợp tác chéo với Pokemon GO.

  [​IMG]


  Chúng ta chỉ có thể chờ đợi xem, liệu Project có “tỏa sáng” được trong hằng hà sa số các game Pokemon trên iOS và Android hay không.

  Theo thông tin mới nhất, Project mobile của DeNA và The Pokemon Company sẽ ra mắt vào trước tháng 3/2020. Gamehub sẽ cập nhật tin tức liên quan cho bạn đọc vào thời gian sớm nhất!

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất